Quy Định Tuyển Sinh

1/Các quy định phụ huynh cần lưu ý khi cho bé đăng ký học tại trường Mầm non Phương Anh:

- Hoàn thành hồ sơ nhập học cho bé đầy đủ và nộp cho văn phòng trường khi bé bắt đầu học tại trường. Hồ sơ nhập học bao gồm:

-       Đơn xin nhập học (Theo mẫu mua tại nhà trường)

-       Bản sao giấy khai sinh bé.

-       Bản sao hộ khẩu.

-       8 tấm hình thẻ 3x4; 04 tấm hình 4x6

-  Trao đổi kỹ với giáo viên lớp về tình hình sức khỏe, thói quen của trẻ. Nhà trường  sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào nếu như gia đình không thông báo với GV lớp và nhà trường những vấn đề liên quan đến sức khỏe của trẻ trước khi cho bé vào lớp học.

- Gửi  số điện thoại liên lạc của bố và mẹ hoặc của người thân trong gia đình của bé  cho GV lớp. Đồng thời Lưu số điện thoại của nhà trường và tất cả các Giáo viên lớp của bé.

2/ Các quy định khi phụ huynh đưa bé đến trường:

2.1 Thời gian đón và trả bé:

-          Phụ huynh cho bé đi học và đón bé về đúng giờ.

 

Mùa đông

Mùa hè

Đón trẻ

7h00 sáng đến 8h00

6h45 đến 8h00

Trả trẻ

16h00 đến 17h00

16h00 đến 17h00

-          Nhà trường nhận bé trực tiếp từ tay phụ huynh hoặc người thân trong gia đình. Nhà trường sẽ

không giao trả bé cho người lạ khi không được gia đình thông báo trước với GVCN và khi người lạ không có thẻ đưa đón bé.

-          Phụ huynh gửi bé sau 17 giờ chiều thì đăng ký với văn phòng nhà trường và báo cho GV lớp. Nếu phụ huynh bận việc đột xuất muốn gửi bé sau 17 giờ, vui lòng báo trước cho GVchủ nhiệm lớp con mình theo học.

2.2  Mặc đồng phục:  

-          Quy định thời gian mặc đồng phục: Thứ hai và thứ năm hàng tuần, các ngày lễ hội và những dịp có khách đến tham quan, bé đến trường phải mặc đồng phục, những ngày còn lại bố mẹ cho bé mặc theo sở thích. (Tùy vào điều kiện thời tiết nhà trường sẽ có điều chỉnh cụ thể)

-          Phụ huynh chú ý giữ đồng phục của bé sạch sẽ  gọn gàng

2.3  Đồ dùng cá nhân bé:

+ Các đồ dùng cá nhân bé mang theo hàng ngày.

- Gia đình chuẩn bị cho bé ít nhất 2-3 bộ quần áo. Mang tã giấy cho bé nhà trẻ.  

- Mọi đồ dùng cá nhân của bé đều có tên đầy đủ ( cặp, đồng phục, quần áo, bình sữa...)

+  Tuyệt đối không cho bé mang theo tiền, điện thoại di động, trang sức quý như vàng, bạch kim, đá quý... vào trường. Mọi mất mát nhà trường sẽ không chịu trách nhiệm.

2.4 Đảm bảo an toàn cho bé yêu:

- Sữa phụ huynh gửi phải để trong hộp nguyên có nhãn hiệu sữa, hạn sử dụng đầy đủ, nhà trường chỉ nhận sữa bột ở lứa tuổi nhà trẻ, hoặc các bé mẫu giáo bị nhẹ cân, suy dinh dưỡng. Còn các bé mẫu giáo thì nhận sữa tươi.  Không cho bé mang theo đồ chơi, bánh kẹo, vật nhọn, các loại hột hạt nhỏ… khi đến trường.

2.5 Bé nghỉ học:

-          Bé nghỉ học phụ huynh phải  xin phép ngày hôm trước (Trường hợp đột xuất phải gọi điện cho  GV chủ nhiệm).

-          Khi bé bị sốt, tiêu chảy, đặc biệt là những bệnh truyền nhiễm, lây lan như đỏ mắt, tay chân miệng, sởi…Phụ huynh vui lòng để bé ở nhà chăm sóc và theo dõi.

2.6  Đối với phụ huynh:

-Nghiêm túc tuân thủ các quy định nhập học.

- Phụ huynh mặc trang phục lịch sự khi đến trường. Thái độ tôn trọng giáo viên nhân viên trong trường.

-Xem, giữ sổ liên lạc của bé cẩn thận và gửi lại cho giáo viên lớp sau khi gia đình xem xong.Tham gia đầy đủ các buổi họp tại trường.

- Dành thời gian tham dự các chương trình lễ hội do nhà trường tổ chức. Tìm hiểu nội dung chương trình học của bé hàng tháng trên bảng thông tin của lớp hoặc của trường .

-Mọi ý kiến thắc mắc, góp ý xin trao đổi trực tiếp với giáo viên lớp hoặc Văn phòng nhà trường thông qua số điện thoại trường trao đổi để có hướng giải quyết sớm nhất.

- Hoàn thành việc đóng học phí đúng hạn từ mùng 1 đến 10 hàng tháng.

Ngày đăng: 10/03/2016