THÔNG BÁO V/v Thăm quan, trải nghiệm theo chủ đề năm học 2020 - 2021 tại Trường Đại học Chính Trị

UBND TP. BẮC NINH

TRƯỜNG MN PHƯƠNG ANH

CỘNG HÒA XÀ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Bắc Ninh, ngày 19 tháng 12 năm 2020

V/v Thăm quan, trải nghiệm theo chủ đề năm học 2020 - 2021.

Nhằm mở rộng kiến thức cho trẻ trong lĩnh vực phát triển kỹ năng khám phá xã hội và nâng cao kỹ năng sống cho trẻ, nhân dịp thực hiện chủ đề “Cháu yêu chú bộ đội” và ngày thành lập QĐND Việt Nam 22/12 trường mầm non Phương Anh tổ chức cho bé yêu chương trình thăm quan, trải nghiệm thực tế.

Được sự đồng ý của HĐQT trường MN Phương Anh và Ban lãnh đạo trường Đại học chính trị, BGH trường MN Phương Anh thông báo:

LỊCH THĂM  QUAN, TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ NHƯ SAU:

1. Đối tượng:

- Các bé yêu khối Steam, khối Venus, khối Hoa, Lá trường MN Phương Anh.

2. Thời gian xuất phát: Từ 07h20’ đến 07h30’, thứ ba ngày 22/12/2020.

3. Quy định trang phục:

- Với học sinh: Trang phục đồng phục mùa đông, mũ đồng phục, giày dép có quai hậu.

- Với giáo viên: Trang phục áo jile đỏ, phối với đồ tối màu.

4. Địa điểm dã ngoại: Trường đại học chính trị Bắc Ninh.

5. Phương tiện: Xe ô tô chất lượng cao.

6. Kinh phí: Do nhà trường chi phí.

*Lưu ý: Phụ huynh chuẩn bị khẩu trang để các con sử dụng trong suốt buổi trải nghiệm thực tế và đưa con đến trường muộn nhất là 7h30. Nếu các bé đến trường muộn hơn giờ trên sẽ phải sinh hoạt tại trường do xe đã xuất phát và không được tham gia buổi thăm quan, trải nghiệm.

Vậy rất mong phụ huynh thực hiện đúng theo tiêu chí của bản thông báo để buổi thăm quan, trải nghiệm thực tế của các con đạt kết quả cao.

TRƯỜNG MN PHƯƠNG ANH

Ngày đăng: 21/12/2020