THÔNG BÁO V/v Thăm quan, trải nghiệm theo chủ đề năm học 2020 - 2021.

UBND TP. BẮC NINH

TRƯỜNG MN PHƯƠNG ANH

CỘNG HÒA XÀ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Suối Hoa, ngày 19 tháng 11 năm 2020

V/v Thăm quan, trải nghiệm theo chủ đề

năm học 2020 - 2021.

Nhằm mở rộng kiến thức thực tế cho trẻ trong lĩnh vực phát triển kỹ năng sống của trường mầm non Phương Anh với chủ đề: Kỹ năng giao tiếp khi mua hàng và cách tiêu tiền hợp lý. Được sự đồng ý của HĐQT trường MN Phương Anh, BGH nhà trường thông báo:

LỊCH CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẾ THAM QUAN TRẢI NGHIỆM VÀ

KỸ NĂNG LỰA CHỌN PHÙ HỢP CHI TIÊU

TẠI HỘI CHỢ ẨM THỰC BẮC NINH.

1- Đối tượng:

-         Các bé khối Steam, khối Venus, khối Hoa, Khối Lá trường MN Phương Anh.

2 -  Thời gian: Từ 8h15, thứ sáu ngày 20/11/2020.

3 - Quy định trang phục:

-         Với học sinh: Trang phục áo mùa hè, mũ đồng phục.

-         Với giáo viên: Áo cam quần tối màu

4 - Địa điểm dã ngoại: Hội chợ ẩm thực Bắc Ninh 2020.

5 - Chi phí: Mỗi con tham gia chương trình sẽ được bố mẹ cho 50.000 đ (Năm mươi ngàn đồng chẵn) để các con tập chi tiêu trong quá trình hoạt động thực tế (Tiết lý thuyết cô đã được dạy tại lớp học của con).

*Lưu ý: Phụ huynh gửi tiền cho giáo viên chủ nhiệm giữ hộ để tổ chức cho con tham gia chương trình thực tế.

Vậy Nhà trường thông báo đến quý phụ huynh chương trình hoạt động thực tế như trên. Rất mong phụ huynh thực hiện đúng theo tiêu chí của bản thông báo để hoạt động thực tế của các con đạt được kết quả cao.

TRƯỜNG MN PHƯƠNG ANH

Ngày đăng: 21/11/2020