THÔNG BÁO VỀ VIỆC CHO TRẺ ĐI HỌC TRỞ LẠI SAU THỜI GIAN NGHỈ HỌC THỰC HIỆN CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID 19

 

Thực hiện Công văn số: 311/SGDĐT - GDMN ngày 18/3/2022 về việc tổ chức chăm sóc giáo dục trẻ trong điều kiện bình thường mới. Trường Mầm non Phương Anh Thông báo:
1. Thứ Hai, Ngày 21/3/2022, Trường Mầm non Phương Anh đón các bé yêu trở lại học tập sau gần 1 tháng nghỉ học để phòng chống dịch Covid 19.
+ Nhà trường thực hiện các biện pháp đảm bảo điều kiện cơ sở vật chất, vệ sinh phòng dịch, vệ sinh an toàn thực phẩm.
2. Khi Phụ huynh đưa trẻ đến trường cần phối hợp cùng nhà trường trong công tác phòng chống dịch với những nội dung như sau:
- Phụ huynh kiểm tra thân nhiệt cho bé yêu trước khi đưa con đến trường, nếu trẻ có biểu hiện ho, sốt, khó thở thì cho trẻ ở nhà và thông tin ngay cho nhà trường, đồng thời đưa đến cơ sở y tế để được khám, tư vấn, điều trị. - Phụ huynh Test nhanh cho con và gửi hình ảnh cho GVCN trước khi đến trường ( tự test hoặc kết quả từ các cơ sở y tế có thẩm quyền).
- Phụ huynh thực hiện nghiêm túc việc đeo khẩu trang từ nhà đến trường và từ trường về nhà cho trẻ.
- Nhà trường sẽ đóng cổng trường sau khi trẻ vào học để kiểm soát chặt chẽ người ra vào trường, vì vậy phụ huynh cần đưa đón trẻ theo thời gian như sau:
+ Đón trẻ từ 7 giờ kém 15 đến 8 giờ
+ Trả trẻ: Nhà trẻ từ 16 giờ đến 17 giờ
Vì sức khỏe của trẻ và cộng đồng vì vậy nhà trường mong sự phối hợp thực hiện của phụ huynh trong công tác chuẩn bị các điều kiện để đưa trẻ đến trường thuận lợi và an toàn nhất.
Trân trọng.

 

 

Ngày đăng: 20/03/2022