Core values

Sứ mệnh

SỨ MỆNH

Trường Mầm Non Phương Anh là trường mầm non định hướng chất lượng cao với cơ sở vật chất hiện đại, chương trình học được xây dựng linh hoạt giữa chương trình của Bộ Giáo Dục, Chương trình steam bản quyền, chương trình tiếng anh theo chủ đề… Trẻ em có một môi trường tuyệt vời để phát triển toàn diện.

Ở Trường mầm non Phương Anh, chúng tôi luôn cố gắng mang đến sự tin tưởng và yên tâm khi Phụ Huynh gửi con tại trường- Theo lời ông Ngô Xuân Trường chủ tịch Hội Đồng Quản Trị đã nói: “Phụ huynh đưa con đến trường bằng sự tin tưởng- Phụ huynh đón con bằng sự hài lòng”

Tầm nhìn

TẦM NHÌN

MN Phương Anh mang đến một chương trình giáo dục toàn diện chương trình kết hợp giữa chương trình của Bộ giáo Dục, chương trình Steam bản quyền, chương trình tiếng anh theo dự án, các chương trình năng khiếu, trải nghiệm phong phú được tổ chức chặt chẽ và lấy học sinh làm trung tâm, thông qua các hoạt động được thiết kế để thúc đẩy sự phát triển của mỗi cá nhân trẻ. Học sinh được thử thách bởi một chương trình năng động về học tập chủ động để mang đến sự hiểu biết và với niềm tin rằng các em có khả năng làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn.

MỤC TIÊU

MỤC TIÊU

  • Các học sinh được trang bị các kiến thức theo lứa tuổi để có những kiến thức và kỹ năng theo lứa tuổi
  • Các học sinh được tiếp cận và duy trì một môi trường nói và học tập tiếng Anh dưới nhiều hình thức phong phú đa dạng
  • Chương trình học tập đa dạng có test kiểm tra đánh giá qua các thời điểm trong năm học để PH học sinh có thể phối hợp đánh giá con mình.
  • Các học sinh áp dụng phương pháp tiếp cận tích cực, có ý thức xã hội và có cơ sở đến môi trường địa phương và cả thế giới xung quanh để chúng ta có thể sống trong một thế giới an toàn, trong lành và bền vững.
Phương pháp giảng dạy

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

  • Sử dụng phương pháp dạy học lấy trẻ làm trung tâm Khả năng, nhu cầu, sự an toàn và những lợi ích tốt nhất của học sinh được xem xét thông qua một loạt các chương trình
  • Nhà trường mang đến các trải nghiệm có ý nghĩa, sáng tạo và chính xác thông qua chương trình dạy học chủ động và học tập dựa trên vấn đề.
  • Nhà trường mang đến các trải nghiệm có ý nghĩa, sáng tạo và chính xác nhằm phát triển nhân cách, tài năng, khả năng tinh thần và thể chất của học sinh, giúp các em đạt đến những tiềm năng của mình.

Cộng đồng bên ngoài là một nguồn lực quý giá của quá trình học tập

  • Nhà trường thiết lập các mối quan hệ với nhiều bên liên quan trong cộng đồng phụ huynh học sinh và các cấp lãnh đạo tổ chức trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ
  • Các học sinh được tham quan bảo tàng, phòng triển lãm nghệ thuật, bảo tàng, công viên, trang trại và nhiều nơi khác như một phần trải nghiệm trong quá trình học tập tại nhà trường
  • Chương trình năng khiếu phong phú phát huy sự phát triển của mỗi cá nhân học sinh.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

1 – Chương trình học

MN Phương Anh mang đến một môi trường giáo dục giúp phát triển trí tuệ và cá nhân thông qua chương trình giáo dục toàn diện, nuôi dưỡng sự hoàn thiện tính cách trong mỗi học sinh và chuẩn bị nền cho các em chương trình ở các cấp học tiếp theo. Giúp mỗi em bé của mầm non Phương Anh trở thành những em bé hạnh phúc.

2 – Khả năng giao tiếp hiệu quả

Giao tiếp hiệu quả bao gồm cả việc truyền đạt, trao đổi thông tin một cách rõ ràng và chính xác để tạo ra kết quả mong muốn. Học sinh được tạo điều kiện để trở thành cá nhân tích cực trong suy nghĩ và sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ ý kiến của mình một cách cởi mở, biết so sánh những suy nghĩ và ý kiến này với những suy nghĩ và ý kiến trái chiều để bước đầu có thể bảo vệ quan điểm của mình.

3 – Một cộng đồng hợp tác lẫn nhau

Chúng tôi tin rằng để xây dựng một cộng đồng cần có sự phối hợp, niềm tin, tính toàn diện, sự nhã nhặn, tinh thần trách nhiệm và một chuỗi những kỳ vọng chung. Chúng tôi khuyến khích học sinh tham gia và hội nhập vào các hoạt động nhóm, các câu lạc bộ nơi học sinh làm trung tâm và hợp tác cùng nhau trên tinh thần hợp tác nhằm tìm ra giải pháp sáng tạo phù hợp với lứa tuổi

4 – Cân bằng trong cuộc sống

Các cô giáo của MN Phương Anh hiểu tầm quan trọng của nền giáo dục toàn diện với sự kết hợp giữa các môn học thuật, các hoạt động nghệ thuật, thể thao và hoạt động cộng đồng. Chúng tôi nuôi dưỡng và chăm sóc các hoạt động về thể chất, cảm xúc xã hội, chăm sóc sự sáng tạo và trí tuệ để học sinh có sức khoẻ tốt để tự mình làm chủ trong mọi lĩnh vực.

5 – Đối xử công bằng với tất cả trẻ

Chúng tôi kiên định cam kết tôn trọng, công bằng, đồng cảm, trung thực trong hành động và lời nói. Đồng thời chúng tôi cũng chú trọng việc nuôi dưỡng những tính cách này cho học sinh.