Phương pháp dạy & học

Mầm non Phương Anh với các chương trình học tập vô cùng phong phú cùng môi trường học tập an toàn và tích cực, mầm non Phương Anh mong muốn hướng học sinh của mình trở thành những em bé hạnh phúc với đầy đủ các kiến thức kỹ năng. Các con sẽ được học cách nhìn nhận những giá trị bản sắc văn hóa Việt Nam với một tư duy quốc tế, nhằm tạo nền tảng vững chắc cho việc học tập ở các lứa tuổi tiếp theo.

Phương pháp Glenn Doman

“Mỗi đứa trẻ khi mới sinh ra đều sở hữu một tiềm năng trở thành thiên tài, thậm chí còn lớn hơn cả trí tuệ thiên tài của Leonardo Da Vinci, Issac Newton hay Albert Einstein”

co_nen_giao_duc_som_cho_tre

1. Phương pháp kích thích các khả năng ghi nhớ, phân tích, xử lí tư duy logic cực kì thông minh bằng não phải của trẻ.

2. Phương pháp giúp bé có thể biết chữ, làm toán, hiểu biết thế giới xung quanh ngay từ khi mới 2, 3 tuổi.

3. Kích thích niềm say mê và yêu thích đặc biệt với một số lĩnh vực từ đó phát triển được điểm mạnh của bản thân.

4. Gắn kết giữa cha mẹ và con cái nhiều hơn thông qua các hoạt động học mà chơi, chơi mà học.

Phương Pháp Tư duy phản biện

Tư duy phản biện là nghệ thuật phân tích và đánh giá tư duy với định hướng cải tiến nó.

1. Khả năng hiểu rõ và tập trung vào vấn đề chính đang được xem xét.
  2. Dùng các góc nhìn khác nhau để tiếp cận và phân tích vấn đề
  3. Dùng các tiêu chuẩn khách quan để đánh giá vấn đề và các góc nhìn một cách có trách nhiệm với mục tiêu đi tìm sự thật, cải thiện chất lượng tư duy, và giải

Phương pháp giáo dục STEM & ART (STEAM)