CHƯƠNG TRÌNH HÈ SÔI ĐỘNG

 

Có phải mỗi dịp hè về bố mẹ lại lo lắng việc các bạn nhỏ ở nhà sẽ làm bạn cả ngày với ti vi, máy tính hay điện thoại??

Có phải bố mẹ luôn mong muốn trong mỗi mùa hè các con sẽ được trải nghiệm thêm nhiều điều mới, được học thêm nhiều điều thú vị từ các câu lạc bộ, các lớp tiếng anh, kỹ năng sống và các chương trình chuẩn bị cho bé vào lớp 1.

Các bé đọc sách tại thư viện nhà trường

Trường Mầm non Phương Anh có tất cả những điều mà bố mẹ mong muốn trong chương trình “Hè sôi động”

“Hè sôi động” chính là dịp để các con được tự do tìm hiểu, khám phá những điều mới lạ trong các bộ học cụ steam hàng tháng. Các tiết học steam đầy thú vị giúp trẻ phát triển sự sáng tạo của bản thân

Chương trình “ hè sôi động” nhằm đem lại cho các con những ngày hè tươi vui, vừa ôn luyện lại các kiến thức kỹ năng đã học, vừa được vui chơi thoải mái với các hoạt động ngoài trời. Chính vì vậy, nhà trường rất chú trong vào các chương trình kỹ năng sống cho trẻ. Từ các giờ học kỹ năng sống gần gũi, thú vị trẻ sẽ được nâng cao các kỹ năng sống thực tế đặc biết là kỹ năng tự phục vụ và bảo vệ bản thân. Bên cạnh đó chương trình học tiếng anh của trẻ cũng được quan tâm đặc biệt. Các con được ôn lại vốn từ vựng đã học, tăng cường thêm nhiều cơ hội giao tiếp với giáo viên giúp trẻ củng cố lại và mở rộng vốn từ một cách tối đa.

Trong chương trình “Hè sôi động” các con còn thường xuyên được trải nghiệm các phòng chức năng của nhà trường như phòng vận động, phòng thư viện,… việc được thoải mái vận động hay được hòa mình trong những trang sách truyện giúp trẻ cảm thấy vô cùng hào hứng và thích thú.

Ngoài ra các chương trình học năng khiếu như võ, đàn, dance, bơi lội,.. đều đem đến cho trẻ những trải nghiệm tuyệt vời. Ở các lớp năng khiếu các con được học tập, rèn luyện sức khỏe và phát triển năng khiếu của bản thân cũng như giúp các con tự tin hơn.

Ngoài các chương trình học tuyệt vời ấy nhà trường cũng đặc biệt quan tâm đến chương trình chuẩn bị cho các bé lên lớp 1. Đối với các bạn 5 – 6 tuổi, trong giai đoạn chuyển tiếp quan trọng này, trẻ đang thay đổi dần về môi trường, phương pháp, hình thức học tập. Chương trình chuẩn bị cho bé vào lớp 1 sẽ hỗ trợ trẻ để trẻ có 1 tâm thế vững vàng nhất dễ dàng thích nghi với môi trường mới, bên cạnh đó trẻ được học tập đầy đủ các kiến thức, kỹ năng cơ bản cần thiết nhất để trẻ tự tin bước vào lớp 1.

Sau các chương trình học nhà trường còn thường xuyên tạo điều kiện cho trẻ được tham gia các chương trình dã ngoại đầy bổ ích và các sự kiện ý nghĩa thú vị giúp trẻ được vừa học vừa chơi 1 cách thoải mái, tự nhiên nhất.


Vậy bố mẹ còn chần chừ gì nữa mà không đem con em của mình đến với trường mầm non Phương Anh Nơi “phụ huynh đưa con đến trường bằng sự tin tưởng, phụ huynh đón con về bằng sự hài lòng”