Sự khác biệt

Đa dạng lựa chọn học tập

Phương Anh hiện đang triển khai các chương trình học đa dạng bao gồm cả Chương trình hội nhập chương trình bản quyền các chương trình năng khiếu ngoại khoá phong phú. Nhằm phát triển tối ưu hoá cá nhân mỗi trẻ.

Trải nghiệm học tập năng động

Phương pháp giảng dạy của Phương Anh là lấy học sinh làm trung tâm và mang đến trải nghiệm học tập thực hành một cách sáng tạo. Với các nguyên tắc hướng đến sự  sự phát triển toàn diện của trẻ, chúng tôi hướng các em học sinh của mình trở thành những công dân toàn cầu năng động thông qua sự đa dạng của các hoạt động ngoại khóa. Chẳng hạn như:

Các câu lạc bộ đa dạng ở các lĩnh vực Nghệ thuật, âm nhac, múa dân gian múa đương đại, võ thuật và câu lạc bộ tiếng Anh khác giúp các em khám phá và phát triển các sở trường của mình.

Các chương trình ngoại khóa giúp Phương Anh theo đuổi niềm đam mê và các kỹ năng cần thiết để thành công trong tương lai. Ví dụ: các hoạt động tham quan các địa điểm lịch sử, các chuyến đi thực địa, những phần thuyết trình dự án hay các hoạt ý nghĩa nhân văn của MN Phương Anh dành cho các học sinh và cộng đồng phụ huynh của nhà trường

Ngoài ra, Phương Anh kết hợp và lồng ghép các phương pháp học tập và giảng dạy đa dạng để đáp ứng các định hướng học tập khác nhau.

Môi trường học tập bán quốc tế

Thư viện rộng rãi với nhiều loại sách và thúc đẩy văn hóa đọc sách.

Phần mềm kidsonline  dành cho phụ huynh chương trình bản quyền cho phép phụ huynh / người giám hộ xem các báo cáo từ nhà trường, điểm danh, nhận thông tin về chương trình học, thực đơn, các hoạt động trong ngày, sự kiện sắp sắp tới.

Vườn rau xanh, vườn cây công nghệ cao của Phương Anh trên tầng 6 được triển khai với mục đích tạo ra nhiều không gian xanh trong trường và cung cấp 1 phần những bữa ăn sạch cho học sinh. Đây cũng là nơi thực hành các kỹ năng, cách trải nghiệm trồng cây chăm sóc cây 1 cách lý thú nhất của môn khám phá khoa học nhằm nâng cao nhận thức của học sinh về tầm quan trọng của thực vật, môi trường và thế giới xung quanh.

Phương Anh thúc đẩy các giá trị bền vững trong cộng đồng với sự cân nhắc kỹ lưỡng các chính sách và quyết định liên quan đến các tác động môi trường, xã hội, sức khỏe và kinh tế.