Thư từ ban giám hiệu

Kính chào Quý phụ huynh và các bé yêu.

Chào mừng và cảm ơn Quý phụ huynh và các con đã quan tâm đến Mầm non Phương Anh. Với các chương trình học tập vô cùng phong phú cùng môi trường học tập an toàn và tích cực, mầm non Phương Anh mong muốn hướng học sinh của mình trở thành những em bé hạnh phúc với đầy đủ các kiến thức kỹ năng. Các con sẽ được học cách nhìn nhận những giá trị bản sắc văn hóa Việt Nam với một tư duy quốc tế, nhằm tạo nền tảng vững chắc cho việc học tập ở các lứa tuổi tiếp theo.

Trường mầm non Phương Anh với phương pháp dạy học hội đủ tính chất linh hoạt, lấy trẻ làm trung tâm và luôn hướng đến tương lai để đáp ứng các mục tiêu học tập đa dạng của học sinh.

Nhà trường mang đến nền giáo dục toàn diện về thể chất, cảm xúc và trí tuệ. Đó là lý do tại sao học sinh của chúng tôi được rèn luyện tính hoà đồng, tự tin và biết quan tâm với mục tiêu đem đến sự hạnh phúc cho bản thân và cộng đồng.

Giáo dục không chỉ nói về kết quả quả học tập, mà còn là phương pháp giáo dục toàn diện. Bên cạnh các chương trình học theo chương trình theo quy định của Bộ giáo dục, chương trình bản quyền, chương trình tiếng anh theo dự án… Các con còn có cơ hội tham gia nhiều hoạt động ở các lớp năng khiếu: Bơi lội, Đàn Organ, Võ thuật… và các chương trình ngoại khóa, dã ngoại thú vị do nhà trường tổ chức.

Nhà trường đã lan tỏa niềm tin với mọi người rằng để có những đứa trẻ hạnh phúc, chúng ta cần sự tương trợ, tin tưởng, trách nhiệm giữa gia đình, nhà trường và cộng đồng. Chúng tôi hiểu rằng việc lựa chọn trường cho con là một quyết định vô cùng quan trọng. Trường mầm non Phương Anh rất vui được đồng hành cùng Quý phụ huynh và các bé yêu trong hành trình giúp các con phát triển toàn diện để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Ban giám hiệu trường mầm non Phương Anh