CHÀO HÈ 2023 CHO BÉ TẠI MẦM NON PHƯƠNG ANH

Mùa hè đã đến với muôn vàn những điều thú vị cho bé khám phá. Những món đồ chơi thú vị, những cuốn sách sặc sỡ, những hoạt động vui chơi vận động, đặc biệt  được bơi lội ở bể bơi thoả sức ở bể bơi 4 mùa, nguồn nước được kiểm soát độ sạch bởi công nghệ Đức luôn là điều bé mơ ước. Tất cả sẽ có ở Mầm Non Phương Anh
Nơi có thể “tích hợp” học – chơi cho bé mà mang đến hiệu quả vô cùng.
PHƯƠNG ANH Kindergarten thuộc trường ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA Với phương pháp giáo dục áp dụng chương trình STEAM và dạy học theo dự án với thời lượng TIẾNG ANH VƯỢT TRỘI, bé có thể tự do phát triển với đầy đủ kỹ năng cần thiết trong môi trường học tập AN TOÀN – TIỆN NGHI – SẠCH ĐẸP.
Đặc biệt con được dẫn dắt và được chăm sóc yêu thương với rất nhiều các thầy cô giáo chuyên môn giỏi đạt thành tích xuất sắc trong giảng dạy Mầm Non

MN Phương Anh – Phương Anh kindergarten lần đầu tiên mang tới ưu đãi hấp dẫn tri ân tới Quí phụ huynh:
#ƯU_ĐÃI_5% HỌC PHÍ  KHI ĐĂNG KÝ ĐÓNG HỌC PHÍ 03 THÁNG.
Thời hạn đăng ký: Trước ngày 10/06/2023
Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp một môi trường giáo dục tốt nhất  ngay tại thành phố Bắc Ninh từ giai đoạn đầu đời, MẦM NON PHƯƠNG ANH – PHƯƠNG ANH KINDERGATEN tự hào có thể mang tới cho các em bé nhiều hơn như thế với những ưu điểm vượt trội:
Chương trình Steam và dạy học theo dự án

Phương châm giáo dục lấy trẻ làm trung tâm – quan tâm đến sự hiện diện của từng em bé trong lớp;

Các tiết học tiếng anh với giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm với giáo trình riêng của nhà trường.

Cơ sở vật chất hiện đại theo hướng chuẩn quốc tế. Các phòng chức năng và bể bơi 4 mùa phù hợp với sự phát triển của lứa tuổi mầm non.

Các Câu lạc bộ, hoạt động ngoại khóa để rèn luyện kĩ năng cần thiết cho thế kỷ 21.

Nhanh tay đăng ký tại MẦM NON PHƯƠNG ANH – PHƯƠNG ANH KINDERGATEN  để đồng hành cùng con trên hành trình phát triển và trưởng thành từng ngày ba mẹ nhé!
—–

🚗 Liên hệ qua Hotline 0222.3690.888 – 0857.435.888 để được xếp lịch thăm quan trải nghiệm
☘️ Trường mầm non Phương Anh – Ươm mầm tài năng đất Việt