Chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Tin tức

Sáng ngày 4/3, buổi kỷ niệm gặp mặt ngày Quốc tế phụ nữ được Công đoàn Trường mầm non Phương Anh tổ chức nhằm tôn vinh vẻ đẹp và ghi nhận những đóng góp của chị em phụ nữ.

Tiết mục văn nghệ chào mừng

 Cũng nhân dịp này, hưởng ứng phát động Tuần lễ áo dài Việt Nam, toàn thể chị em trong trường đã mặc những bộ áo dài nền nã, duyên dáng để thể hiện tình yêu quê hương, đất nước, tinh thần giữ gìn bản sắc dân tộc và đặc biệt là góp phần tô thêm nét đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt Nam.

Chị em mặc áo dài chụp ảnh lưu niệm cùng HĐQT

Đến tham dự và chúc mừng tại buổi họp mặt, Ông Ngô Xuân Trường chủ tịch HĐQT, Bà Nguyễn Thị Thu phó chủ tịch HĐQT, Cô Hoàng Thị Kim Tuyến Hiệu trưởng,Cô Đỗ Thị Nguyệt hiệu phó.

HĐQT trường mầm non phương anh

Ban giám hiệu trường mầm non Phương Anh

Hòa chung hoạt động công đoàn trường còn tổ chức hội thi nấu ăn chủ đề “Nấu ăn bằng cả trái tim” với sự tham gia đến từ 3 đội thi là cán bộ giáo viên nhân viên nữ. Các đội thi đã thể hiện tài nấu ăn, được đánh giá là ngon và đẹp mắt thể hiện sự khéo tay hay làm của chị em phụ nữ.

Đội Tinh Hoa Việt

Đội Phiên Bản Giới Hạn

Đội Lửa Hồng

Phát biểu chúc mừng chủ tịch HĐQT động viên, khích lệ chị em không ngừng phấn đấu trong các phong trào thi đua tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng nhà trường thành gia đình thứ 2 của mình, đồng thời ghi nhận sự đóng góp của các nữ cán bộ giáo viên nhân viên của Trường.

Chủ tịch HĐQT phát biểu chúc mừng

Nhân dịp này Hội đồng quản trị, Ban giám hiệu, Công đoàn tặng đến các chị em những lời chúc và món quà ý nghĩa, đồng thời mong muốn rằng trong thời gian tới, toàn thể các chị em tiếp tục phát huy truyền thống của người phụ nữ Việt Nam.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Phần chuẩn bị của đội lửa hồng Phần chuẩn bị của đội Phiên bản giới hạn Phần chuẩn bị của đội Tinh hoa việt

Ban giám khảo chấm thi

Đội Phiên Bản Giới Hạn đạt giải 3 Đội Lửa Hồng đạt giải nhì Đội Tinh Hoa Việt đạt giải nhất

Món quà ý nghĩa được Ban lãnh đạo nhà trường tặng chị em. Món quà ý nghĩa được Ban lãnh đạo  nhà trường tặng chị em những món qua được nhà trường tặng  Món quà ý nghĩa được Ban lãnh đạo nhà trường tặng chị em Món quà ý nghĩa được Ban lãnh đạo nhà trường tặng  chị em.

 

 


TƯ VẤN TUYỂN SINH

    BÀI VIẾT LIÊN QUAN