CON CAO LỚN VÀ PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN HƠN NHỜ HỌC TẬP THỂ CHẤT

Tin tức

🪁 Học tập ngoài việc đem lại cho con những lợi ích tuyệt vời về mặt văn hóa, còn mang lại giá trị nhất định về mặt thể chất, đặc biệt là các môn học như võ và bơi. Ở Mầm non Phương Anh việc học của con được thiết kế đa dạng, hướng đến sự phát triển toàn diện ở con.
🪁 Bên cạnh những giờ chơi tự do ở sân trường, dưới tán cây xanh mát và trong lành chúng con còn được học những môn học thể chất như học võ và học bơi giúp con vận động toàn cơ thể, giải phóng năng lượng và cảm xúc, có những giấc ngủ ngon, ăn ngon và mạnh khỏe hơn.
🪁 Con sẽ được khởi động kĩ càng trước khi bắt đầu mỗi môn học, giúp cơ thể ấm lên và dần làm quen với môi trường.
🪁Môi trường bể bơi 4 mùa đảm bảo nhiệt độ trong mỗi tiết học bơi cùng với chuyển động mang lại cảm giác thư thái, dễ chịu và giảm căng thẳng cho con khi đã làm quen. Bên cạnh đó, bơi còn giúp con phát triển vận động cơ thể và nhận thức hành vi.
🪁 Môn học võ cũng giúp các con linh hoạt hơn, vận động liên hoàn các động tác trong môn học giúp con nâng cao thể lực, sự khéo léo, uyển chuyển và tinh thần thể thao.
🪁 Thử sức với nhiều môn không chỉ giúp con thêm khỏe mạnh, mà còn góp phần xây dựng thói quen rèn luyện thân thể nơi con.
🔥 Sức khỏe là tài sản vô giá phải không ba mẹ! Hãy cùng Mầm non Phương Anh chăm sóc con yêu lớn khôn và mạnh khỏe nhé!
———————————
MẦM NON PHƯƠNG ANH – Phụ huynh đưa con đến trường bằng sự tin tưởng, đón con về bằng sự hài lòng.
———————————
🏡 Địa chỉ: Số 9 Lý Thái Tông – Phường Suối Hoa – TP. Bắc Ninh.
☎️ Điện thoại: 0222.3690.888 – 0857.435.888
📩 Email: c0phuonganhbn@bacninh.edu.vn

TƯ VẤN TUYỂN SINH

    BÀI VIẾT LIÊN QUAN