Đại Hội Công Đoàn

Tin tức

          Sáng ngày 19/02/2023 tại Hội trường Trường Mầm non Phương Anh, Công đoàn cơ sở  trường mầm non Phương Anh long trọng tổ chức “Đại hội Công đoàn cơ sở Trường Mầm non Phương Anh lần thứ III, nhiệm kỳ 2023-2028”.


Tiết mục văn nghệ chào mừng

Ban chấp hành khóa II


Khung cảnh đại hội khóa III

Về dự Đại hội có: đồng chí Trần Tuấn Anh – Uỷ viên Ban Thường vụ, Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Bắc Ninh; đồng chí Ngô Xuân Trường – Chủ tịch HĐQT Trường MN Phương Anh; đồng chí Nguyễn Thị Thu – Phó chủ tịch HĐQT; đồng chí Hoàng Thị Kim Tuyến – Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong Ban giám hiệu và 60 đồng chí là Đoàn viên công đoàn Trường Mầm non Phương Anh.

Đ/c Trần Tuấn Anh UVBTV,CT liên đoàn lao động Tp Bắc Ninh tặng hoa!

HĐQT trường mầm non Phương Anh tặng hoa chúc mừng đại hội

Nhiệm kỳ 2018-2023, dưới sự chỉ đạo sát sao của Liên đoàn lao động Thành phố Bắc Ninh, sự quan tâm, tạo điều kiện của Hội đồng quản trị, Ban giám hiệu nhà trường, sự phối hợp nhịp nhàng giữa các tổ chức đoàn thể trong nhà trường, phong trào Công đoàn của Trường Mầm non Phương Anh đã đạt được những thành tích đáng khích lệ. Ban chấp hành Công đoàn phối hợp chặt chẽ với chính quyền, thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động lớn của ngành, thiết thực góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ trọng tâm các năm học. Làm tốt công tác chăm lo, bảo vệ lợi ích hợp pháp chính đáng cho đoàn viên, người lao động, trong 5 năm qua Công đoàn cơ sở đạt công đoàn cơ sở hoàn thành tốt nhiệm vụ. Hoạt động công đoàn có nề nếp, Ban chấp hành công đoàn có trách nhiệm với công việc được giao, tham mưu với cấp uỷ đảng, chính quyền, phối hợp tốt với các tổ chuyên môn và các đoàn thể thực hiện có hiệu quả nghị quyết công đoàn đề ra.

Một số hình ảnh đại hội

Một số hình ảnh đại hội

Một số hình ảnh đại hội

Nhiệm kỳ 2023-2028, Trường Mầm non Phương Anh quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ của tổ chức công đoàn, góp phần xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh, thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội đề ra và các nhiệm vụ của đơn vị trong các năm tiếp theo.

Ban chấp hành CĐCS Trường MN Phương Anh Khóa III Nhiệm kỳ 2023-2028

         Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Trần Tuấn Anh – Uỷ viên Ban Thường vụ, Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Bắc Ninh đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được của Công đoàn cơ sở Trường Mầm non Phương Anh trong nhiệm kỳ qua, đồng thời đề nghị Ban chấp hành Công đoàn cơ sở khóa mới cần tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, chủ động đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để đáp ứng với tình hình và yêu cầu thực tế, nhất là trong công tác đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp và chính đáng của đoàn viên thông qua thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở; đổi mới hình thức, nội dung công tác tuyên truyền, phát động các phong trào thi đua yêu nước trong cán bộ, viên chức, người lao động phù hợp với đặc điểm, tình hình của đơn vị.

Đ/c Trần Tuấn Anh phát biểu chỉ đạo đại hội

        Về dự và phát biểu tại Đại hội Ngô Xuân Trường – Chủ tịch HĐQT một lần nữa ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Công đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời đề nghị Ban chấp hành nhiệm kỳ khóa 2023-2028 tiếp tục phát huy và làm tốt hơn nữa vai trò của tổ chức Công đoàn trong các hoạt động của nhà trường. Chỉ đạo Ban giám hiệu nhà trường phối hợp, thực hiện tốt các phong trào thi đua của Công đoàn, của ngành phát động. Tiếp tục giữ vững danh hiệu Công đoàn vững mạnh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Ông Ngô Xuân Trường – CT HĐQT Trường MN Phương Anh phát biểu Đại Hội

Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm, hiệu quả, Đại hội Công đoàn cơ sở Trường Mầm non Phương Anh lần thứ III, nhiệm kỳ 2023-2028 đã thành công tốt đẹp. Xin đươc gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo liên đoàn lao động thành phố Bắc Ninh,  Hội đồng quản trị,  ban giám hiệu trường mầm non Phương Anh đã luôn tạo điều kiện giúp đỡ để công đoàn luôn phát triển vững mạnh, toàn diện.

 

 


TƯ VẤN TUYỂN SINH

    BÀI VIẾT LIÊN QUAN