HAPPY WOMEN’S DAY!

🎉🎉🎉 Mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 Mầm non Phương Anh có gì???🥰🥰🥰🥰🥰!
🎁🎀🎁🎀Trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3. Ngày 02/3/2024 Trường Mầm non Phương Anh đã tổ chức một buổi kỷ niệm vô cùng thú vị với hàng loạt các hoạt động dành cho phái đẹp❤️❤️❤️!
🍹🍭🍹🍭 Team building với những trò chơi vui nhộn, cười thả ga, nhận giải thật to🥇🥈🥉!
🍀🍀🍀🍀Cùng nhau chia sẻ những khoảnh khắc chưa bao giờ kể hay đơn giản là những lời chúc nhân dịp 8-3 như là một món quà dành tặng cho những người đồng nghiệp thân yêu❤❤❤!
💜💜💜 Lễ kỷ niệm đi từ niềm vui hân hoan đến những cảm xúc lắng đọng ngọt ngào, những người phụ nữ mạnh mẽ, xinh đẹp, giỏi giang trong ngôi nhà chung sẽ luôn gắn kết, đồng hành và phát triển🏩🏩🏩!
Yêu lắm Mầm non Phương Anh!
——————————–
———————————