Highlight hoạt động của bé tại Mầm non Phương Anh trong tháng 2

🎉 Sau những ngày tất bật chuẩn bị đón Tết, các bạn nhỏ tại Mầm non Phương Anh đã chính thức bước sang một năm mới với ngập tràn yêu thương và ấm áp bên cạnh gia đình và nhà trường.
🌸 Không khí rộn ràng của ngày đầu năm đến trường ở Mầm non Phương Anh đã tái hiện lại nét đẹp, phong tục bình dị và thân quen mỗi dịp đầu năm mới của người Việt Nam.
👣Những chương trình cho con rất nhiều trải nghiệm và sự phát triển. Con học cách trang trí và hoàn thiện các sản phẩm của mình và được khám phá không khí Tết quanh mình. Kỹ năng xử lý vấn đề cũng được bồi dưỡng khi các con ra ngoài tiếp xúc trực tiếp với không gian, đường phố tại đường hoa Tết Bắc Ninh.
👨‍👩‍👧‍👦Cùng nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời của con trong tháng 2 vừa qua ba mẹ nhé !
❓ Nếu đang muốn tìm môi trường giáo dục cho con, ba mẹ hãy đến với Mầm non Phương Anh để có những trải nghiệm chân thực nhé!
——————————–
———————————