Hội Nghị Người Lao Động Trường Mầm Non Phương Anh

Tin tức

Ngày  08/10/2023, Trường mầm non Phương Anh đã tổ chức hội nghị người lao động năm học 2023 – 2024. Hội nghị diễn ra sôi nổi. Với mục tiêu lắng nghe, tôn trọng những ý kiến đóng góp, thấu hiểu và giải đáp những băn khoăn vướng mắc của người lao động.

Hội đồng quản trị, Hội phụ huynh của nhà trường và  Cán bộ giáo viên nhân viên tham dự “ Hội Nghị Người Lao Động năm học 2023 – 2024”

Tiết mục văn nghệ chào mừng Hội Nghị: “ Múa Hồn Sen Việt”

Tại Hội nghị, ngoài báo cáo kết quả năm học 2022 – 2023 do đồng chí Hiệu trưởng trình bày, tập thể cán bộ , giáo viên, nhân viên nhà trường sôi nổi tham gia thảo luận, đóng góp, đưa ra các biện pháp để thực hiện tốt kế hoạch nhiệm vụ năm học 2023 – 2024.

đ/c Hoàng Thị Kim Tuyến, Hiệu Trưởng nhà trường trình bày kết quả năm học 2022-2023 và kế hoạch chỉ đạo năm học 2023 – 2024.

Phần tham luận của các tổ nhóm trong nhà trường:

đ/c Vũ Thị Hồng Nhung tham luận “ Những điểm mới của chương trình Tiếng Anh thực hiện tại trường mầm non Phương Anh trong năm học 2023-2024”

đ/c Tăng Thị Hồng Nhung tham luận “ Đẩy mạnh các môn năng khiếu trong nhà trường

Chị  Nguyễn Bích Hồng Hội trưởng hội phụ huynh nhà trường phát biểu chúc mừng hội nghị.

Hội nghị người lao động của trường mầm non Phương Anh có Hội phụ huynh nhà trường đến dự ngoài những bó hoa tươi thắm chúc mừng hội đồng nhà trường, các bậc phụ huynh còn gửi đến nhà trường lời cảm ơn sâu sắc đến tập thể thầy cô giáo và nhân viên trường mầm non Phương Anh luôn quan tâm chăm sóc yêu thương các con mỗi ngày.

Trường mầm non Phương Anh có những kết quả đáng khích lệ trong những năm học vừa qua ngoài sự cố gắng của tập thể Cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường, Hội đồng quản trị đã luôn đồng hành sát sao chỉ đạo và đưa ra các đường hướng trong hoạt động và quan tâm đến đời sống vật chất và tinh thần để cán bộ giáo viên nhân viên gắn bó tâm huyết trong công việc. Ở hội nghị ông Ngô Xuân Trường – chủ tịch HĐQT đã có ý kiến chỉ đạo rất sát sao với hội đồng nhà trường.

Ông Ngô Xuân Trường Chủ tịch HĐQT phát biểu chỉ đạo hội nghị

Trong hội nghị, đại diện Hội đồng quản trị, ban giám hiệu, ban chấp hành công đoàn, tổ chuyên môn đã kí thỏa ước lao động tập thể, ký giao ước thi đua, cam kết trách nhiệm cà cam kết thực hiện quy chế chuyên môn.

HĐQT và Công Đoàn kí thảo ước lao động

Ban Giám Hiệu và Công Đoàn kí giao ước thi đua

 Ban Giám Hiệu, Công Đoàn, Tổ Chuyên Môn, Đoàn Thanh Niên kí cam kết trách nhiệm cà cam kết thực hiện quy chế chuyên môn

Ảnh tập thể HĐQT, BGH, CbGvNv trường mầm non Phương Anh

          Hội nghị người lao động là hoạt động thường niên của nhà trường, nhằm tạo dựng một môi trường làm việc công bằng, văn minh, chuyên nghiệp, để các cán bộ quản lý, giáo viên và người lao động tin yêu gắn bó cùng gây dựng ngôi trường “hạnh phúc” mầm non Phương Anh.


TƯ VẤN TUYỂN SINH

    BÀI VIẾT LIÊN QUAN