Hội thi “Gia đình và người công dân tí hon”

xNgày 19/3/2023 trường MN Phươngtham gia hội thi “gia đình và người công dân tý hon” năm 2022 – 2023 do Phòng GD và Đào tạo thành phố Bắc Ninh tổ chức

Đ/c Nguyễn Mạnh Hiếu UVBT Thành ủy, Phó chủ tịch thường trực thành phố và đ/c Lương Thị Biển trưởng phòng giáo dục mầm non sở GD&ĐT Bắc Ninh tặng cờ lưu niệm các đội thi.

Hội thi là hình thức tuyên truyền đến các bậc phụ huynh, các tầng lớp xã hội về công tác chăm sóc giáo dục trẻ mầm non từ đó thu hút sự phối hợp của phụ huynh học sinh các cấp chính quyền  nhằn nâng cao chất lượng chăm sóc – giáo dục trẻ mầm non. Thông qua hội thi giúp trẻ mầm  non phát triển các kỹ năng về thể chất, ngôn ngữ, nhận thức, thẩm mĩ – tình cảm, kỹ năng xã hội…

Trường mầm non phương anh vinh dự đại diện cho cụm thi số 5 gồm cụm các trường mầm non tư thục  đã hoàn thành các phần thi Ban tổ chức trương chình đưa ra gồm: Chào hỏi – Ứng xử – Tài năng – Thi ai nhanh, ai khéo tay

Phần thi chào hỏi của trường mầm non Phương Anh – đội số 5

kết thúc phần thi chào hỏi của trường MN Phương Anh – Đội thi số 5

Phần thi trả lời câu hỏi ứng xử  của Bé  Thanh Tâm

Phần trả lời câu hỏi ứng xử của cô giáo Phạm Thị Tuyết

Phần thi thuyết trình sản phẩm tranh tự làm

Vở kịch “Vì hạnh phúc – Vì trẻ em” rất chân thực, xúc động và phản ánh thực tế một trong những góc khuất của hiện thực xã hội về những bạn nhỏ không may mắn thiếu tình cảm của cha mẹ được cô giáo. Phụ huynh và các bạn nhỏ trong đội thi của trường MN Phương Anh thể hiện hết sức sinh động trên sân khấu đã để lại ấn tượng mạnh mẽ cho khán giả.

Phần thì tài năng: tiểu phẩm kịch Vì hạnh phúc- Vì trẻ em.

Cuộc thi “Gia đình và người công dân tý hon” năm học 2022 – 2023 đã khép lại với thật nhiều cảm xúc thật khó tả của cô và trò trong đội thi của trường MN Phương Anh.

Xin được cảm ơn sự tin tưởng, giao phó và cổ vũ nhiệt tình của các trường mầm non tư thục của thành phố Bắc Ninh, các quý phụ huynh, các bạn nhỏ và tập thể CBGVNV trường mầm non Phương Anh!