KÌ THI THĂNG CẤP ĐAI KARATE CLB VÕ THUẬT TRƯỜNG MẦM NON PHƯƠNG ANH

📇 Vừa qua các bạn nhỏ trong CLB võ thuật 5 tuổi của Trường mầm non Phương Anh đã trải qua Kì thì thăng cấp đai Karate đầy năng lượng và bổ ích 👏🏻👏🏻👏🏻
👉CLB võ thuật với mục đích:
💪Nâng cao sức khỏe với một sân chơi bổ ích cho các bé!
💪Rèn tính tự lập, tính kiên trì cho các bé!
💪 Giúp các bé phát triển cả mặt tinh thần và thể chất qua các giờ tập luyện!
📷🥋Giúp cho con em chúng ta giảm căng thẳng mệt mỏi!
📷🥋Đặc biệt là ít tiếp xúc với điện thoại, ipad….
💐Nhằm đánh giá kết quả rèn luyện của các bạn nhỏ trong câu lạc bộ, Trường MN Phương Anh đã tổ chức Kì thì thăng cấp đai lần thứ 1 với sự tham gia của các Chuyên gia Võ thuật, Ban giám hiệu nhà trường, Quý phụ huynh và đặc biệt là các bạn nhỏ trong CLB Võ thuật 5 tuổi của nhà trường!
🥋 Các bạn đã thể hiện xuất sắc phần thi của mình và nhận phần thưởng xứng đáng👏🏻
💐 Chúc mừng các bé đã được “Nâng đai” và hoàn thành xuất sắc phần thi!
💐 Xin cảm ơn sự có mặt của tất cả quý Phụ huynh đã đến tham dự và cổ vũ cho các con! Sự có mặt của Phụ Huynh là nguồn động viên rất lớn cho CLB và các bạn nhỏ👏🏻👏🏻👏🏻
💐Chúc mừng 100% các em võ sinh đã hoàn thành kì thi thăng cấp đai của mình 👏🏻
💐Mọi người hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời trong Kì thì thăng cấp đai nhé!
🥋🥋🥋
#25_4_2024