MẦM NON PHƯƠNG ANH ĐÃ LẤY SỰ TIN TƯỞNG TỪ PHỤ HUYNH NHƯ THẾ NÀO?

Tin tức

“Các con về kể với mẹ là ở trường con có “mẹ”. Nghe con kể về “mẹ”, tự dưng trong lòng mẹ dạt dào cảm xúc. Giờ đây, con có thêm một người mẹ hiền yêu thương, chăm sóc con, lòng mẹ vui không gì diễn tả được”, phụ huynh trường Phương Anh nhắn nhủ.
🍃 Nhận được những chia sẻ đầy tình cảm này từ mẹ của các con khiến chúng tôi, những người làm việc tại MẦM NON PHƯƠNG ANH , cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Mỗi em bé là một thế giới riêng và đặc biệt, nên để đồng hành cùng con là vô vàn thử thách.
🍃 Nhìn thấy các con nhỏ ở PHƯƠNG ANH lớn khôn từng ngày chính là động lực cho chúng tôi hoàn thiện kỹ năng chuyên môn, cũng như cái tâm làm nghề của mình.
🍃 Sự tin tưởng của ba mẹ cũng tiếp thêm rất nhiều sức mạnh và năng lượng để chúng tôi đến trường mỗi ngày cống hiến vì mục tiêu chung: giúp mỗi em bé trở nên hạnh phúc hơn.
🍃 Niềm vui cần được lan tỏa và PHƯƠNG ANH xin phép chia sẻ trọn vẹn bức thư từ phụ huynh thân yêu đã gửi đến nhà trường. MẦM NON PHƯƠNG ANH hy vọng rằng những phụ huynh đã và đang gửi gắm con yêu đến với chúng tôi sẽ tiếp tục lựa chọn Phương Anh trong thời gian tới.
———————————
MẦM NON PHƯƠNG ANH – Phụ huynh đưa con đến trường bằng sự tin tưởng, phụ huynh đón con về bằng sự hài lòng.
———————————
🏡 Địa chỉ: Số 9 Lý Thái Tông – Phường Suối Hoa – TP. Bắc Ninh.
☎️ Điện thoại: 0222.3690.888 – 0857.435.888
📩 Email: c0phuonganhbn@bacninh.edu.vn

TƯ VẤN TUYỂN SINH

    BÀI VIẾT LIÊN QUAN