Mầm non Phương Anh – Lễ kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

“Ngày 20/11 từ lâu được xem là ngày tôn sư trọng đạo nhằm tôn vinh các thầy giáo, cô giáo và những người làm giáo dục. Vào ngày này, cả xã hội và các thế hệ học trò thể hiện sự tri ân với “những người đưa đò thầm lặng”.”

Mỗi dịp 20/11 hàng năm, cô và trò trường Mầm non Phương Anh cùng nhau chào mừng lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam với rất nhiều các hoạt động thú vị và đầy ý nghĩa.

Các con được hiểu rõ hơn về ý nghĩa của ngày 20/11, tự tay làm nên những tấm thiệp dễ thương thể hiện tình cảm với các cô.

Nhân ngày 20/11 xin kính chúc tất cả các thầy cô thật nhiều niềm vui, sức khỏe, và giữ mãi ngọn lửa đam mê của mình, tiếp tục ươm mầm những thế hệ học sinh tài năng, kiến tạo nên tương lai tương sáng hơn.

Một số hình ảnh của sự kiện

Sự hào hứng trong ánh mắt & nụ cười của các thiên thần

Ảnh lưu niệm cùng đại diện phụ huynh học sinh

Tập thể cán bộ & giáo viên nhà trường