Mỗi ngày đến trường là một ngày hạnh phúc 🌼🌼

🌷Ở mầm non Phương Anh, con có những tiết học ngoài trời thú vị, đó là khi con được tiếp “chạm” thật gần với thiên nhiên và tạo nền móng giúp con trở thành những em bé hạnh phúc.
🌷Khi con gần gũi với thiên nhiên, là khi con được thoả sức tìm tòi, tò mò, hiểu hơn về thế giới xung quanh mình. Điều đó góp phần giúp con phát triển tư duy logic, sức sáng tạo, cải thiện sự tập trung, và tăng khả năng học tập, giải quyết vấn đề 🌼🍃
Đó là bước đệm vô cùng quan trọng trong quá trình phát triển toàn diện về thể chất lẫn tinh thần của con.
Vậy nên những tiết học ngoài trời luôn được nhà trường chú tâm và cố gắng khơi gợi niềm yêu thích của trẻ.
🥰 Mời ba mẹ cùng con trải nghiệm một buổi học ngoài trời thú vị dưới những tán cây xanh tại trường nhé!
———-