THÔNG BÁO LỄ HỘI VỀ MIỀN CỔ TÍCH 2023

LỄ HỘI VỀ MIỀN CỔ TÍCH 2023

Cứ mỗi tết Trung thu đến niềm vui của các em bé là được thưởng thức bánh nướng bánh dẻo, được phá cỗ trung thu dưới ánh trăng rằm sáng tỏ, được xem múa sư tử rộn ràng, được vui ca nhảy múa theo tiếng trống lân. Với mong muốn giúp các em bé cùng các bậc phụ huynh được trải nghiệm vào không khí Tết Trung thu cổ truyền trong tiết trời mùa thu trong treo. Ban lãnh đạo trường mầm non Phương Anh tổ chức lễ hội “Về miền cổ tích 2023”.

1. Thời gian – địa điểm:
  • Thời gian diễn ra chương trình: 15h30 ngày 28 – 09 – 2023 ( 14/8 âm lịch)
  • Địa điểm: Sân khấu chính tầng 1 nhà H
  1. Đối tượng tham gia: Học sinh và phụ huynh trường MN Phương Anh
  2. Nội dung chương trình:
15h35-15h40 – Khai mạc lễ hội
15h40 –

+ Chương trình chính dành cho trẻ:

-Biểu diễn múa lân

– Biểu diễn Xiếc uốn dẻo, ảo thuật

– Chương trình văn nghệ do đội văn nghệ biểu diễn.

+ Chương trình trải nghiệm

– Phụ huynh cho con đổi quà tại gian hàng ( tò he, vặn bóng nghệ thuật)

– Phụ huynh đón để con tham gia các trò chời dân gian tại các gian hàng.

17h30 – Kết thúc

Lễ hội Về miền cổ tích 2023 sẽ là dịp để các con tham gia một sân chơi đầy bổ ích và lý thú. Ban lãnh đạo và các cô giáo trường mầm non Phương Anh xin  mời bố mẹ hãy cùng tham gia chương trình để có trải nghiệm tuyệt vời cùng các con tại lễ hội.

PHUONG ANH KINDERGARTEN