THƯ CẢM ƠN

THƯ CẢM  ƠN

Kính gửi:

• Hội đồng quản trị trường MN Phương Anh.
  • Các Bậc Phụ Huynh; Các mạnh thường quân.
  • Các thầy cô giáo trường MN Phương Anh và các tình nguyện viên.

Chương trình “Trường Mầm Non Phương Anh – Trao yêu thương 2022” được tổ chức vào ngày 23/12/2022- 24/12/2022 tại Trường mầm non Nà Sác  và trường TH & THCS Bắc Pó địa chỉ xã Trường Hà, huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng đã khép lại, nhưng dư âm về một ngày thiện nguyện nhiều bất ngờ, thú vị, lại đầy ấm áp và nhiều cảm xúc vẫn còn vẹn nguyên trong trái tim các em thiếu nhi, các tình nguyện viên cũng như người dân và cán bộ nơi đây.

Các bạn trường mn Phương Anh sẻ chia đến các bạn nhỏ Nà Sác – Hà Quảng – Cao Bằng

Góp công sức nhỏ bé của mình chuyển đến các bạn Mn Nà Sác

Danh sách ủng hộ tiền và hiện vật

Trong chương trình, các bé và các hộ trên bản đã được các Phụ huynh, thầy cô giáo Trường Mầm Non Phương Anh trao tận tay những món quà, cùng chụp những bức ảnh thật đẹp. Nhân dịp này, chương trình đã dành tặng 158 phần quà cho các em  học sinh Trường mầm non Nà Sác  và trường TH & THCS Bắc Pó và 05 phần quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. 55 thùng quần áo người lớn và trẻ em, quà cho trường mầm non Nà Sác, trường TH &THCS Pác Bó. Chứng kiến những khó khăn thiếu thôn trên bản, tận mặt nhìn thấy sự ngây thơ của không chỉ trẻ em mà cả người lớn trên bản khi gặp người lạ, khi nhìn thấy đoàn tình nguyện mà mỗi chúng ta không khỏi chạnh lòng.

Đoàn tặng quà tại điểm trường Mã Lịpđoàn tặng quà tại điểm trường Ngậm XìnhĐoàn tặng điểm trường mn Nà SácĐoàn tặng 5 hộ gia đình nghèo tại xã Trường Hà – Huyện Hà Quảng – Tỉnh Cao Bằng

Những món quà không chỉ chứa đựng giá trị vật chất, mà chứa đựng nhiều tình cảm, sự yêu thương, chia sẻ với các em và người dân trên bản góp phần mang đến những niềm vui, để tiếp thêm sức mạnh và nghị lực giúp các em cố gắng vượt qua hoàn cảnh khó khăn để đón năm mới 2023 với nhiều niềm vui và an lành.

Đ/c Nông Thị Anh Phó CT HCTĐ tỉnh Cao Bằng trao Ghi nhận “Tấm Lòng Vàng” Cho đoàn

Chương trình “Trường Mầm Non Phương Anh – Trao yêu thương 2022” thành công là nhờ sự tin tưởng, ủng hộ và tình cảm của các quý Phụ Huynh, bạn bè và các tình nguyện viên đã luôn đồng hành cùng Nhà Trường.

Trường Mầm Non Phương Anh xin được thay mặt cho các em học sinh và nhân dân xã Trường Hà. Huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng xin gửi lời cảm ơn chân thành tới:

– Hội chữ thập đỏ tỉnh Bắc Ninh, hội chữ thập đỏ tỉnh Cao Bằng, hội chữ thập đỏ huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng

– Hội đồng quản trị trường mầm non Phương Anh

-Ban đại diện hội phụ huynh học sinh trường MN Phương Anh.

– Quý Phụ Huynh trường Mầm non Phương Anh

– Cán bộ giáo viên nhân viên trường MN Phương Anh

– Cán bộ công ty CPSXTM DV Quang Huy.

Đã ủng hộ tiền, quần áo đã qua sử dụng, quần áo mới, đồ chơi, mỳ tôm….

– Các thành viên tình nguyện viên.

Đã hết lòng giúp đỡ tổ chức thành công chương trình “Trường Mầm Non Phương Anh – Trao yêu thương 2022”

Cuối cùng, Trường MN Phương Anh xin gửi tới Quý Vị cùng gia đình lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Trân trọng cảm ơn!

Cần thêm thông tin chi tiết  về chương trình Phụ Huynh có thể liên hệ:

• Trưởng đoàn – Hiệu Trưởng Nhà Trường: 0816.007.588 ( cô Tuyến)
  • Phó đoàn – Trường phòng hành chính nhân sự: 0836.882.286 ( cô Ngọc)
  • Phụ Huynh anh Trần Anh Quang: 0916.192.889

TƯ VẤN TUYỂN SINH