TIỆC TRÀ CỦA CÁC BẠN NHỎ KHỐI SUN

Tin tức

🌈Đi qua những ngày thời tiết mưa nồm ẩm, chào đón những ngày đầu tuần mới với ánh nắng rực rỡ giữa mùa xuân tươi đẹp!
👩‍❤️‍💋‍👨Cô và trò khối Sun cùng nhau tham dự buổi tiệc trà tại ” Khu vườn tuổi thơ” thân yêu!
🍹🥯 Bữa tiệc ngọt ngào với bánh, với trà, với những giai điệu nhạc âm vang mang đến cho các bạn nhỏ những giây phút thư giãn tuyệt vời!
❤️Trong khoảnh khắc thư thái ấy các con học được những điều đơn giản nhất như lời ” Cảm ơn” khi được nhận một điều gì đó từ người khác! Học được bài học ” Chia sẻ” và cảm nhận được sự đồng hành của các cô, các bạn trên mọi nẻo đường tới trường!
🥰💐 Bữa tiệc nhỏ diễn ra thành công và các con sẽ cùng nhau có nhiều bữa tiệc vui vẻ như vậy nữa dưới mái trường Phương Anh mến yêu!
❤️💟HAPPY DAY!
——————————–
Trường mầm non Phương Anh – Phụ huynh đưa con đến trường bằng sự tin tưởng, phụ huynh đón con về bằng sự hài lòng.
———————————
🏡 Địa chỉ: Số 9 Lý Thái Tông – phường Suối Hoa – thành phố Bắc Ninh.
☎️ Điện thoại: 0222.3690.888 – 0857.435.888

TƯ VẤN TUYỂN SINH