3 lý do tại sao ba mẹ yên tâm cho con học tại mầm non Phương Anh

🌻 Đầu tiên, Phương Anh áp dụng triết lý giáo dục hạnh phúc giúp các bé phát triển tự nhiên với cá tính và bản sắc của riêng mình.
🌻 Thứ hai, Phương Anh áp dụng các phương pháp giáo dục của thế kỷ 21 như Play-based learning (Học qua chơi), Project-based learning (Học qua dự án) và Theme-based learning (Học qua chủ đề) mang đến trải nghiệm đa dạng, thú vị để kích thích sự ham học, mê khám phá ở con.
🌻 Thứ ba, Phương Anh xây dựng môi trường mầm non an toàn, gần gũi và giàu yêu thương như ngôi nhà thứ 2 của con. Con được chăm sóc toàn diện từ thể chất đến tinh thần trong suốt thời gian ở trường với đội ngũ giáo viên và nhân viên tận tâm, nhiệt thành.
👉 Mời ba mẹ ghé thăm mầm non Phương Anh cùng với con yêu ngay hôm nay! Chúng tôi luôn chào đón ba mẹ và bé với sự nồng nhiệt và những món quà đáng yêu!
———————————
Trường mầm non Phương Anh – Phụ huynh đưa con đến trường bằng sự tin tưởng, đón con về bằng sự hài lòng.
———————————