BÙNG NỔ VỚI SÂN KHẤU RUNG CHUÔNG VÀNG TẠI PHƯƠNG ANH 🔔🔔

Cuộc thi “Rung chuông vàng” đã kết thúc với biết bao cảm xúc buồn vui lẫn lộn.
Sự hồi hộp khi đón chờ câu hỏi, sự nuối tiếc khi phải rời sàn đấu sớm. Nhưng sau cùng, điều tuyệt vời nhất là con đã luôn nỗ lực, không ngừng học hỏi để có thể tỏa sáng hết mình trong cuộc thi ️🏅️🏆
Vượt qua những vòng thi căng go và đầy thử thách, cùng những thí sinh siêu “cừ khôi” thì chiến thắng đã thuộc về các bạn nhỏ vô cùng thông minh và đáng yêu, đã chinh phục những câu hỏi hóc búa đến cuối chặng đường.
🌷Giải nhất:
Nguyễn Minh Hằng – Lớp Steam rèn chữ 1
🌷Giải nhì:
Hoàng Bá Dương – Lớp Steam rèn chữ 1
Bé Phạm Ngọc Thành – Lớp Steam rèn chữ 2
🌷Giải ba:
Nguyễn Phương Nam – Lớp Steam rèn chữ 1
Vũ Bảo Anh – Lớp Steam rèn chữ 3
🎉Nhà trường xin chúc mừng các con và mong rằng các em bé của Phương Anh sẽ luôn giữ trong mình một tinh thần luôn hăng hái học hỏi để có thể chinh phục những sân khấu trong tương lai.
Mời ba mẹ cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc đầy cảm xúc trong cuộc thi rung chuông vàng cùng con nhé 🌻🌻
🌤️ Ba mẹ đăng kí thăm trường ngay tại: https://forms.gle/QBJNdmzkftbdpHRx6
🌤️ Tư vấn tuyển sinh năm học 2024 – 2025: tuyensinh.mamnonphuonganh.com.vn