CHƯƠNG TRÌNH DÃ NGOẠI “NGÀYHẠNHPHÚC”

Tin tức

🌻 Vui chơi luôn là hoạt động vô cùng yêu thích của lứa tuổi mầm non chúng mình. Với phương châm giáo dục “Học bằng chơi – chơi bằng học” Hôm nay các bạn 5 tuổi của #mầmnonPhươngAnh được các cô giáo cho đi #thămquandãngoại tại Làng gốm Bát Tràng và công viên Hồ Thiên Nga. Khi đến Bát Tràng chúng mình được #thamquan quá trình các bác thợ làm ra những chiếc bát, đĩa, lọ hoa …rất đẹp mắt.
🌻 Ngoài ra chúng mình được #trảinghiệm vào quá trình tạo hình và vẽ màu cho sản phẩm. Thông qua buổi #trảinghiệm ngoài những kiến thức học được từ thực tế, chúng mình còn cảm nhận được sự vất vả của các nghệ nhân khi tạo ra sản phẩm từ đó các bạn sẽ cẩn thận hơn khi sử dụng những đồ dùng hàng ngày tránh để chúng rơi vỡ.
🌻Rời làng gốm Bát Tràng cô giáo đưa cả lớp đến #trảinghiệm tại công viên Hồ Thiên Nga. Chúng mình được hòa mình vào thiên nhiên, ngắm những chú thiên nga bơi lội trong hồ, đi trên thảm cỏ êm mịn tại công viên, chơi các trò chơi tập thể. Thông qua chuyến đi cô giáo dạy các bạn trong lớp biết đoàn kết hơn, biết giúp đỡ những bạn còn bỡ ngỡ rụt rè đề cùng nhau hòa vào trò chơi thật vui vẻ.
👉 Và sau đây xin mời các bạn hãy cùng các bạn học sinh khối Steam và Hoa của #mầmnonPhươngAnh trải nghiệm một #NGÀYHẠNHPHÚC thông qua những hình ảnh tuyệt vời dưới đây nhé.

———————————
Trường mầm non Phương Anh – Phụ huynh đưa con đến trường bằng sự tin tưởng, đón con về bằng sự hài lòng.
———————————
🏡 Địa chỉ: Số 9 Lý Thái Tông – phường Suối Hoa – thành phố Bắc Ninh.
☎️ Điện thoại: 0222.3690.888 – 0857.435.888

TƯ VẤN TUYỂN SINH

    BÀI VIẾT LIÊN QUAN