HÁO HỨC CÙNG CON GÓI BÁNH CHƯNG ĐÓN TẾT VỀ NHÀ, BA MẸ ƠI!

Tin tức

🌸 “Tết về thành phố. Tết đến miền quê. Tết sang để ta cùng nhau gần kề”.
🎋 Không khí xuân ở MẦM NON PHƯƠNG ANH ngày càng rõ nét bởi sự chăm chút trang trí của cô giáo và các con. Những hoạt động các con được cô giáo hướng dẫn cách làm pháo, đóng mứt, trang trí lì xì,…. trong từng lớp học làm lòng ai cũng náo nức mong đợi Tết về.
🪁 Gói bánh chưng nằm trong chuỗi hoạt động trải nghiệm ngày Tết thường niên tại trường mỗi dịp Tết đến xuân về. Ở đây các con được hòa mình vào không gian ấm áp và đong đầy tình thân khi tham gia gói bánh chưng. Hình ảnh các con xúng xính trong chiếc áo dài tết đủ màu sắc, tay nhỏ tỉ mỉ gói từng chiếc bánh chưng dưới sự hỗ trợ của các cô giáo, của ba mẹ trông như những nghệ sĩ nhí đang tạo ra tác phẩm nghệ thuật. Đáng yêu vô cùng.
🍡 Trong chuỗi trải nghiệm cùng đón tết về nhà tại trường Mầm Non Phương Anh, hoạt động trải nghiệm gói bánh chưng là hoạt động thú vị nhất vì ngoài sự hướng dẫn của cô giáo, các con còn được ba mẹ đến hỗ trợ hướng dẫn các con trải nghiệm và giúp các cô gói những chiệc bánh chưng thật xinh tặng các con mang về. Các cô giáo của mầm non Phương Anh mong muốn hoạt động này sẽ đọng lại ký ức đáng nhớ, là nét đẹp trong trái tim nhỏ bé của các con
❓Bố mẹ có háo hức xem thành phẩm của các con không ạ?
——————————–
🏡 Địa chỉ: Số 9 Lý Thái Tông – phường Suối Hoa – thành phố Bắc Ninh.
☎️ Điện thoại: 0222.3690.888 – 0857.435.888

TƯ VẤN TUYỂN SINH

    BÀI VIẾT LIÊN QUAN