Mầm non Phương Anh thông báo tặng quà học sinh nhân kỷ niệm 10 năm ngày thành lập trường

Phụ huynh và các bạn nhỏ Mầm non Phương Anh thương yêu!

Trong suốt mười năm qua, nhờ tình yêu, sự tin tưởng và đồng hành của các bậc Phụ huynh mà Mầm non Phương Anh mỗi ngày đều vững tin bước đi trên con đường hạnh phúc và hoàn thành sứ mệnh của mình. Trong giai đoạn 10 năm tiếp theo nhà trường sẽ có sự chuyển mình và thay đổi, các chương trình học, các sự kiện, dã ngoại sẽ có nhiều điểm mới. Mầm non Phương Anh tin rằng sẽ tiếp tục nhận được sự phối hợp của các bậc phụ huynh trong công tác chăm sóc và giáo dục các bé yêu.

Kỷ niệm 10 năm ngày thành lập trường (04/7/2012 – 04/7/2022) và chúc mừng tuổi mới, thay lời cảm ơn, khi bé đi học trong tuần lễ mừng sinh nhật Phương Anh tròn 10 tuổi (thời gian từ 04/7/2022 – 08/7/2022), Mầm non Phương Anh gửi tặng các bé yêu món quà ý nghĩa gồm “1 bộ đồng phục mùa hè”. Chương trình áp dụng cho cả các bé đang là học sinh của nhà trường và học sinh nhập học mới.

Chúc các em bé yêu của Phương Anh sẽ tiếp tục có những ngày tháng vui vẻ thật đẹp đẽ, tràn đầy hạnh phúc bên các Cô và mái trường mầm non Phương Anh mến yêu nhé!
———————————————-
Trường Mầm Non Phương Anh
Thời gian mở cửa: 7:30 am – 18:30 pm (Thứ 2 – Thứ 7)
Hotline : 0222.3690.888