HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ “XÂY DỰNG TRƯỜNG MẦM NON XANH, AN TOÀN, THÂN THIỆN, LẤY TRẺ LÀM TRUNG TÂM”

Tin tức

Trong 2 ngày 23,24 tháng 11 năm 2023, Trường mầm non Phương Anh vinh dự được Sở giáo dục đào tạo tỉnh Bắc Ninh đặt làm địa điểm tổ chức hội thảo “Xây dựng trường mầm non xanh, an toàn, thân thiện, lấy trẻ làm trung tâm; Công tác quả lý và nâng cao chất lượng GDMN ngoài công lập”. Hội thảo đã đón các đồng chí là phó trưởng phòng giáo dục đào tạo của 8 huyện thị và hơn 200 đồng chí là Hiệu trưởng, phó hiệu trưởng, giáo viên chủ chốt của các trường mầm non trong toàn tỉnh Bắc Ninh về dự.
Trong phiên khai mạc Hội thảo được đón đồng chí Nguyễn Thị Ngọc – Phó giám đốc sở giáo dục đào tạo tình Bắc Ninh
đồng chí Lương Thị Biển – Trưởng phòng mầm non sở giáo dục về dự và chỉ đạo.
Qua 2 ngày các đại biểu tham dự hội thảo đã được dự 03 hoạt động giảng dạy, 01 báo cáo biện pháp và 09 tham luận chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn đặc biệt công tác chăm sóc giáo dục trẻ tại các trường, cơ sở ngoài công lập. Ngoài ra chuyên đề “Ứng dụng CNTT trong thực hiện chương trình GDMN đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục” là 1 chuyên đề khá thú vị.
Với 03 hoạt động là giảng dạy của các cô giáo mầm non Phương Anh được sở giáo dục “đặt hàng” đã đem lại những trải nghiệm rất mới cho đại biểu về dự. Tập thể cán bộ giáo viên nhân viên Trường mầm non Phương Anh cảm ơn sự tin tưởng của lãnh đạo sở giáo dục đào tạo tình Bắc Ninh, Phòng giáo dục đào tạo thành phố Bắc Ninh đã tin tưởng giao phó trọng trách cho Nhà trường cũng như đồng hành hỗ trợ chúng tôi hết sức nhiệt tình. Ban giám hiệu và tập thể giáo viên nhân viên mầm non Phương Anh sẽ cố gắng hơn nữa để đáp lại sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo đã dành cho cô và trò nhà trường.
Một số hình ảnh về hội nghị:
———————————
Trường mầm non Phương Anh – Phụ huynh đưa con đến trường bằng sự tin tưởng, đón con về bằng sự hài lòng.
———————————
🏡 Địa chỉ: Số 9 Lý Thái Tông – phường Suối Hoa – thành phố Bắc Ninh.
☎️ Điện thoại: 0222.3690.888 – 0857.435.888

TƯ VẤN TUYỂN SINH

    BÀI VIẾT LIÊN QUAN