Chương trình tham quan “Liên hoan Du lịch ẩm thực làng nghề Bắc Ninh 2022”

Tin tức

Liên hoan Du lịch ẩm thực làng nghề Bắc Ninh 2022” do UBND thành phố Bắc Ninh tổ chức tại khuôn viên thư viện tỉnh và dọc tuyến đường Lý Thái Tổ. Nhân dịp này, trường Mầm Non Phương Anh đã tổ chức hoạt động ngoại khóa tham quan cho các bé được trải nghiệm những đặc sản tuyệt vời của quê hương quan họ & của nhiều địa phương khác…

Ngoài những buổi học tuyệt vời tại trường, hoạt động ngoại khóa “Liên hoan Du lịch ẩm thực làng nghề Bắc Ninh 2022” khiến các bé vô cùng hào hứng. Với sự hướng dẫn nhiệt tình của các cô giáo, các bé được khám phá, tìm hiểu nhiều sản phẩm, làng nghề Việt Nam, được thưởng thức các món ăn, được tham gia vào hoạt động mua bán, học tính toán giá cả..

Sự hào hứng toát lên qua ánh mắt & nụ cười của những thiên thần Mầm Non Phương Anh
Những món đồ chơi đơn truyền thống luôn có sức hút mãnh liệt với các bé.
Gian hàng truyện tranh có sức hấp dẫn rất lớn
Các gian hàng ẩm thực có sức hút vô cùng lớn với các bé.
"Đội quân tý hon" tô điểm thêm sắc cam vui tươi đầy sức sống cho buổi triển lãm..
“Đội quân tý hon” tô điểm thêm sắc cam vui tươi đầy sức sống cho buổi triển lãm..

Khép lại buổi dã ngoại, Mầm non Phương Anh mong muốn đem lại nhiều kỉ niệm vui cùng các cô trò; những kiến thức bổ ích, góp phần bồi đắp tình yêu quê hương đất nước, biết trân trọng những giá trị truyền thống. Bên cạnh đó, từ những trải nghiệm thực tế các bé trở nên linh hoạt, tự chủ hơn trong cuộc sống.

TƯ VẤN TUYỂN SINH