HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG 2024: ĐOÀN KẾT – CHIA SẺ – PHÁT TRIỂN 🍀🍀🍀

🎊 Ngày 11 tháng 10 năm 2024, hội nghị Người Lao Động Năm 2024 của trường mầm non Phương Anh đã diễn ra thành công với sự tham gia của Hội đồng quản trị và toàn thể Cán bộ, giáo viên nhân viên toàn trường!
💌 Trong Hội nghị BGH và các đồng chí CBGVNV đánh giá kết quả đã đạt được trong năm qua, đồng thời thảo luận, đề xuất các biện pháp nhằm nâng cao chất lượng công việc, cải thiện điều kiện làm việc, và đảm bảo quyền lợi cho người lao động.
✍🏻 Đặc biệt, hội nghị đã nhất trí thông qua kế hoạch hoạt động và các chỉ tiêu phấn đấu cho năm học mới, với mục tiêu tạo nên môi trường làm việc thân thiện, năng động và sáng tạo.
🤝Hội nghị người lao động năm 2024 của trường mầm non Phương Anh đã kết thúc trong không khí phấn khởi và đầy quyết tâm. Đây chính là cơ hội để Ban lãnh đạo nhà trường và người lao động cùng đồng lòng xây dựng một môi trường giáo dục ngày càng vững mạnh, đáp ứng tốt hơn các định hướng của nhà trường, của các cấp quản lý và nhu cầu của học sinh, phụ huynh .
Xin chúc trường mầm non Phương Anh năm học mới thật nhiều thành công.