Hội nghị tổng kết cuộc thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh năm học 2023 – 2024

Tin tức

🌻 Ngày 29/3/2024 lãnh đạo Sở giáo dục đào tạo tỉnh Bắc Ninh tổ chức Hội nghị tổng kết cuộc thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh năm học 2023 – 2024, Trong hội nghị này cô Nguyễn Thị Toàn giáo viên trường mầm non Phương Anh cùng 22 giáo viên của các trường mầm non trong toàn tỉnh được lựa chọn đứng lên bậc danh dự nhận giấy khen của giám đốc sở giáo dục tỉnh Bắc Ninh vì thành tích xuất sắc trong cuộc thi Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh năm học 2023 – 2024.
🌻 Có được kết quả trên ngoài sự cố gắng sự nỗ lực của cô giáo Nguyễn Thị Toàn thì đó còn là sự động viên, tạo điều kiện từ Hội đồng quản trị trường mầm non Phương Anh. Sự hỗ trợ về mọi mặt của Ban giám hiệu và các bạn đồng nghiệp trong nhà trường.
🌻 Tập thể cán bộ giáo viên trường mầm non Phương Anh đã và luôn luôn là tập thể đoàn kết nhất trí. Chúng tôi đã và sẽ tiếp tục cùng nhau viết lên những trang thành tích đáng tự hào của nhà trường trong công tác chăm sóc – giáo dục trẻ. Trường mầm non Phương Anh phấn đấu sẽ luôn là “địa chỉ vàng” tin cậy của các cấp lãnh đạo, cha mẹ học sinh trong độ tuổi mầm non thành phố Bắc Ninh cũng như các địa phương lân cận.
——————————–
Trường mầm non Phương Anh – Phụ huynh đưa con đến trường bằng sự tin tưởng, phụ huynh đón con về bằng sự hài lòng.
———————————
🏡 Địa chỉ: Số 9 Lý Thái Tông – phường Suối Hoa – thành phố Bắc Ninh.
☎️ Điện thoại: 0222.3690.888 – 0857.435.888

TƯ VẤN TUYỂN SINH

    BÀI VIẾT LIÊN QUAN