MẦM NON PHƯƠNG ANH THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM HỌC 2023 – 2024

Tin tức

Ba mẹ đăng ký nhập học ngay để các con sớm tiếp xúc với môi trường giáo dục hiện đại, an toàn và toàn diện trong “giai đoạn vàng” phát triển của bé yêu.
🌷🌷 Tại mầm non Phương Anh:
🌼 Các con được học theo phương pháp Steam kết hợp các bộ môn Khoa học (Science); Công nghệ (Technology); Kỹ thuật (Engineering); Art (nghệ thuật) và Mathematics (toán học).
🌼 Chương trình tiếng Anh được xây dựng bài bản khoa học được thiết kế dành riêng cho học sinh của mầm non Phương Anh. Bé được tiếp xúc sớm với môi trường song ngữ giúp rèn luyện phản xạ và tư duy bằng tiếng anh để các con có thể giao tiếp tự nhiên như người bản xứ.
🌼 Các câu lạc bộ năng khiếu: Bơi lội, Dance, Võ thuật, Đàn organ. Giáo án được xây dựng dựa trên đặc điểm riêng của từng bé. Chương trình đa dạng linh hoạt nhằm mục tiêu sớm phát hiện và bồi dưỡng năng khiếu dựa trên sở trường của từng bé. Các hoạt động ngoại khóa hấp dẫn phù hợp với độ tuổi phát triển của bé yêu.
🌼 Đội ngũ giáo viên, nhân viên được đào tạo chuẩn và trên chuẩn, luôn yêu thương học sinh và nhiều kinh nghiệm trong công tác chăm sóc – giáo dục trẻ.
🌼 Cơ sở vật chất hiện đại. Chế độ dinh dưỡng hợp lý. Không gian an toàn, riêng tư để các con có thể thoải mái học tập, vui chơi và phát triển.
——————————-
Ba mẹ liên lạc ngay cho trường để nhận được tư vấn về chương trình học cũng như thông tin tuyển sinh khóa mùa xuân 2024 nhé.
———————————
Trường mầm non Phương Anh – Phụ huynh đưa con đến trường bằng sự tin tưởng, phụ huynh đón con về bằng sự hài lòng.
———————————
🏡 Địa chỉ: Số 9 Lý Thái Tông – phường Suối Hoa – thành phố Bắc Ninh.
☎️ Điện thoại: 0222.3690.888 – 0857.435.888

TƯ VẤN TUYỂN SINH

    BÀI VIẾT LIÊN QUAN