NGẮM NHÌN KHUÔN VIÊN NGÔI TRƯỜNG MẦM NON TƯ THỤC HÀNG ĐẦU BẮC NINH 🌳✨

Trường học xanh, con trẻ hạnh phúc, an lành 🌼🍃
Mời ba mẹ cùng khám phá không gian, cơ sở vật chất hiện đại tại trường mầm non Phương Anh xem sẽ có gì nhé:
✔️Hệ thống lớp học chuẩn quốc gia, được trang bị đầy đủ trang thiết bị, giáo cụ trực quan, sinh động, nhằm đáp ứng nhu cầu học tập trải nghiệm của trẻ. Các giáo cụ được sắp xếp khoa học theo các góc học tập, đảm bảo trật tự và vừa với tầm với của trẻ.
✔️Hệ thống phòng chức năng hiện đại, rộng rãi, giúp con thoải mái hoạt động ở nhiều môn năng khiếu khác nhau (phòng đàn organ, phòng dance, võ thuật)
✔️Bể bơi 4 mùa với tiêu chuẩn 5 sao, xử lý muối điện phân không hoá chất.
✔️Mỗi phòng học đều có cửa kính lớn, nhiều ánh sáng và đón nhận được nhiều không khí tự nhiên.
✔️Khu vườn tuổi thơ với không gian xanh mát, chan hoà cùng thiên nhiên. Giúp con được rèn luyện kỹ năng sống thông qua hoạt động học tập, vui chơi ngoài trời.
Cùng nhiều khu vực học tập và trải nghiệm khác của con yêu tại trường, mời ba mẹ cùng Phương Anh khám phá kĩ hơn qua những hình ảnh dưới đây nhé 😉
🌤️ Mời ba mẹ tới thăm trường con trong School Tour 2024 tại: https://forms.gle/QBJNdmzkftbdpHRx6
🌤️ Tư vấn tuyển sinh năm học 2024 – 2025: tuyensinh.mamnonphuonganh.com.vn