THÔNG BÁO SỰ KIỆN “ LỄ HỘI VĂN HÓA HÈ 2023”

THÔNG BÁO

Nằm trong chuỗi sự kiện của chương trình hè sôi động 2023. Với mong muốn các em bé của mầm  non Phương Anh sẽ có những trải nghiệm thú vị được khám phá những nét văn hóa đặc sắc của các quốc gia trên thế giới qua con mắt của các em bé mầm non.

Được sự nhất trí của Hội đồng quản trị trường MN Phương Anh. Hiệu trưởng nhà trường gửi tới các bậc phụ huynh thông báo:

SỰ KIỆN “ LỄ HỘI VĂN HÓA HÈ 2023”

1- Thời gian diễn ra lễ hội: 01 ngày ( 29/6/2023)

– Hoạt động trải nghiệm: 8h30 đến 10h30 dành cho các bé yêu.

– Lễ hội chính: 15h30 đến 17h30 dành cho các bé yêu và phụ huynh học sinh.

2 –  Địa điểm: Khu vực sảnh chính nhà H trường mầm non Phương Anh.

3 –  Thành phần tham dự:

– Hội đồng quản trị,  Ban giám hiệu; Phụ huynh học sinh và các bạn học sinh đang theo học tại MN Phương Anh; Ban đại diện hội phụ huynh nhà trường. Hội trưởng hội phụ huynh các lớp.

– Giáo viên nhân viên của MN Phương Anh.

Sự tham gia đầy đủ của các bậc phụ huynh và các bé yêu sẽ là nguồn động viên cho những người thực hiện chương trình lễ hội và mong rằng các bé yêu cùng các bậc phụ huynh sẽ có những trải nghiệm tuyệt với khi đồng hành cùng Nhà trường trong lễ hội này.

Thương mến,

PHUONG ANH KINDERGARTEN