TOP 3 LÝ DO NÊN ỨNG TUYỂN NGAY VÀO TEAM MÀM NON PHƯƠNG ANH🌟🌟

Tự hào là ngôi trường tư thục đi đầu trong công tác giáo dục với bề dày lịch sử hơn 12 năm. Phương Anh luôn mong muốn trở thành nơi để những cán bộ yêu nghề mong muốn phát triển và gắn bó với những đặc quyền nổi trội sau:
🌻Được đào tạo chuyên môn thường xuyên do các chuyên gia giảng dạy
🌻Được ở nhà chất lượng với thiết kế hiện đại dành cho giáo viên ở xa mà không mất phí.
🌻Được nghỉ dưỡng tại địa chỉ nổi tiếng, trong những khu resort hoặc khách sạn 5 sao.
🌼🍃Với môi trường được đầu tư đạt chuẩn quốc gia và những tôn chỉ giáo dục hướng đến việc xây dựng một ngôi trường hạnh phúc. Chúng tôi mong muốn tuyển dụng những đội ngũ giáo viên yêu nghề, yêu trẻ cho năm học 2024-2025 này
🎯🎯MỌI ỨNG VIÊN QUAN TÂM VUI LÒNG LIÊN HỆ:
👉🏻 Nhắn tin vào Fanpage Trường Mầm Non Phương Anh
👉🏻 Nhận hồ sơ qua email: c0phuonganhbn@bacninh.edu.vn