CON MUỐN LÀM LÍNH CỨU HỎA, CON MUỐN KĨ SƯ…✨✨

🥰 Ba mẹ có biết con đã có những ước mơ thú vị được nuôi nấng, ươm mầm từ tấm bé. Sẽ thật tuyệt vời nếu như con được phá tan sự “tò mò” ấy để có thể trải nghiệm một cách thật cởi mở và đầy phấn khởi.
🌼🍃Nằm trong chuỗi hoạt động hè 2024, sự kiện tham quan thành phố hướng nghiệp đã cho con hiện thực hoá được những ước mơ mà bấy lâu vẫn chỉ nằm trong đầu.
Tới đây, con các đã được trải nghiệm cực kỳ nhiều những hoạt động và trò chơi hấp dẫn và để con biết rằng thế giới ngoài kia thật có quá nhiều điều hay ho đang chờ con khám phá 🕵️🕵️
Con vui lắm ba mẹ ơi!
👉👉Ba mẹ cùng ngắm nhìn qua những hoạt động thú vị tại thành phố hướng nghiệp của con nhé
———-