MÂM NON PHƯƠNG ANH – NƠI CON ƯƠM MẦM HẠNH PHÚC 🌼🌼

Năm học 2024 – 2025 nhà trường tuyển sinh học sinh lứa tuổi từ 18 tháng đến 72 tháng tuổi (Bé sinh năm 2019 đến 2022)
👉Ba mẹ nhận thông tin chương trình học & học phí ngay tại đây: m.me/mamnonphuonganhbacninh
Với bề dày 12 năm phát triển và giữ vững vị thế trường mầm non đạt chuẩn quốc gia, mầm non Phương Anh tự tin rằng sẽ mang tới cho các con một môi trường giáo dục hạnh phúc và phát triển toàn diện giúp con nuôi dưỡng niềm yêu thích học tập suốt đời.
Vậy những ưu thế vượt trội nào đã khiến hơn 3000+ ba mẹ đã tin tưởng gửi gắm con tại mầm non Phương Anh
✔️Chương trình STEAM và các hoạt động ngoại khóa giúp trẻ: Phát triển nhiều kỹ năng cho trẻ ở giai đoạn vàng (tinh thần tự lập, thói quen học tập chủ động, tư duy sáng tạo, khám phá…)
✔️Chương trình tiếng Anh và các câu lạc bộ năng khiếu (bơi lội, võ thuật, dance, đàn organ) được giáo dục theo cách tự nhiên & chủ động với những giáo cụ trực quan giúp con thoải mái và thích thú khi học tập
✔️Môi trường phát triển lý tưởng cùng cơ sở vật chất chuẩn quốc tế