Ngày hội khám sức khỏe định kỳ cho trẻ tại Mầm Non Phương Anh

Chăm sóc sức khỏe cho trẻ là một trong những hoạt động thường niên luôn được chú trọng song song với việc giáo dục.

Ngày 31/10 vừa qua, trường Mầm Non Phương Anh đã phối hợp với đội ngũ bác sỹ tại Thành phố Bắc Ninh tổ chức khám sức khoẻ định kỳ lần 1 cho trẻ năm học 2022 – 2023.

Thông qua việc khám sức khoẻ định kỳ cho trẻ giúp giáo viên và phụ huynh nắm rõ tình trạng sức khoẻ tổng quát của trẻ, đặc biệt là sự phát triển về thể chất.

Việc khám sức khoẻ định kỳ cho trẻ góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho phụ huynh về ý thức phòng chống một số bệnh thường gặp ở lứa tuổi mầm non. Qua đó, hoạt động này đã đem lại sự yên tâm, tin tưởng cho các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện.