🌈BỐ MẸ ĐÃ TỪNG NGHĨ ĐẾN VIỆC TRỞ THÀNH NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH CÙNG CON TRONG MỘT NGÀY LÀM BÁC NÔNG DÂN CHƯA?🌈

Tại Khu vườn trên cao của Trường Mầm non Phương Anh, chúng tôi xin mời Quý phụ huynh cùng các bé tham gia vào một trải nghiệm đặc biệt: Hái dưa lưới. Đây không chỉ là cơ hội để các bé học hỏi về tự nhiên, về sự kiên nhẫn và chăm sóc cây trồng, mà còn là dịp để bố mẹ và con cái gắn kết sâu sắc hơn qua những khoảnh khắc quý giá.
Trong không khí trong lành của tiết trời mùa thu, bố mẹ sẽ cùng con trải qua một trải nghiệm thực tế thú vị: từ việc tìm hiểu cách cây dưa phát triển đến tận tay thu hoạch những quả dưa chín mọng, ngọt lành. Hoạt động này không chỉ giúp các con hiểu thêm về thiên nhiên, mà còn tạo cơ hội để các bé trân trọng công sức lao động, hiểu rằng những gì thu hoạch được là kết quả của sự chăm sóc tận tâm và tỉ mỉ.
Bố mẹ sẽ có dịp đồng hành, chia sẻ và trở thành người thầy đầu tiên trong mắt con qua hoạt động thực tế này. Chúng tôi tin rằng, những trải nghiệm này không chỉ dừng lại ở việc thu hoạch trái ngọt mà còn là sự vun đắp tình cảm gia đình, tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ, ấm áp cho cả nhà.
Hãy cùng con tạo nên những khoảnh khắc ý nghĩa này nhé!