🔔 [SCHOOL TOUR] TRẢI NGHIỆM NGÔI TRƯỜNG HẠNH PHÚC SẼ CÓ GÌ?

Trải nghiệm tham quan thực tế tại trường mầm non Phương Anh được thiết kế riêng cho các ba mẹ đang quan tâm tìm kiếm trường mầm non phù hợp với con trong “giai đoạn vàng”
Thay vì mông lung giữa muôn vàn thông tin trên các quảng cáo thì ba mẹ hãy đến mầm non Phương Anh để cùng khám phá không gian, cơ sở vật chất hiện đại và gặp gỡ Hiệu trưởng, các thầy cô để hiểu rõ hơn về môi trường hạnh phúc này ba mẹ nhé!
⛳ Thời gian diễn ra: ngày đầu tiên của sự kiện 28/06/2024
⛳ Đặt lịch trực tiếp tại đây: https://forms.gle/QBJNdmzkftbdpHRx6
NHỮNG TRẢI NGHIỆM ĐẶC BIỆT DÀNH CHO BA MẸ SẼ CÓ:
✔️ Khám phá ngôi trường xanh, hiện tại lý tưởng, rộng tới hơn 5000m2 với thiết kế mở, tối ưu các không gian xanh mát, chan hoà thiên nhiên.
✔️ Tham quan những phòng học, các phòng chức năng (Phòng học võ, học đàn, học Dance, thư viện, bể bơi, vườn công nghệ cao…) rộng rãi, thoáng mát với đầy đủ giáo cụ trực quan, trang thiết bị hiện đại.
✔️ Gặp gỡ, trao đổi với đại diện nhà trường về phương pháp giáo dục, chương trình học, biểu phí, chế độ chăm sóc, dinh dưỡng,…
Ba mẹ ơi! Đừng bỏ lỡ dịp trải nghiệm đầy thiết thực này cùng con yêu nhé!
———-