Câu lạc bộ bơi

Bơi

Bơi là một trong những kĩ năng sống quan trọng mà bất cứ bố mẹ nào cũng nên dạy cho con mình và ở bất cứ độ tuổi nào trẻ cũng có thể học bơi được. Giống như những môn thể thao bổ ích khác dành cho trẻ em, bơi cũng là một môn thể thao hữu ích và đặc biệt cần thiết.

1/ Giúp bảo vệ sự an toàn của chính bản thân.

Bé biết bơi sớm đồng nghĩa với bố mẹ luôn có thể yên tâm khi chẳng may con gặp những trường hợp nguy hiểm, trẻ sẽ tự có thể bảo vệ mình. Không thể lường trước được có những lúc không có người lớn ở bên cạnh, hoặc trẻ bị ngã xuống ao, hồ hoặc những nơi có nước sâu mà không thể kêu cứu được. Vì vậy, trẻ nên học bơi để có thể tự bảo vệ mình trước những tai nạn dưới nước nguy hiểm đến tính mạng.

2/ Giúp trẻ tăng sức đề kháng và khỏe mạnh hơn.

Tập bơi cho trẻ đòi hỏi một thời gian luyện tập và kiên trì, thế nhưng hiệu quả mà nó đem lại thật xứng đáng cho những cố gắng của cả bố mẹ và con. Trẻ nên học bơi để có khả năng tăng cường sức khỏe và sức đề kháng tốt hơn để phòng tránh những bệnh thường gặp ở trẻ nhỏ.

 3/ Giúp trẻ phát triển thể chất và kỹ năng vận động.

Việc bơi lội từ nhỏ giúp cho trẻ em có thể phát triển cơ thể rất tốt và tăng cường kỹ năng vận động cho trẻ từ nhỏ

4/ Giúp trẻ tự tin hơn và rèn luyện kĩ năng sống.

Bơi là một trong những kĩ năng sống quan trọng mà bất cứ bố mẹ nào cũng nên dạy cho con mình. Biết bơi sẽ mang lại cho trẻ nhiều điều bổ ích trong cuộc sống, trong đó còn giúp cho trẻ mở ra những cơ hội phát triển tốt hơn. Khi bơi lội, trẻ sẽ rèn luyện được sự tự tin rất tốt.

5/ Giúp trẻ có thêm niềm vui và giải tỏa căng thẳng.

Một điều tuyệt vời khi bơi mà chắc chắn bất kì ai cũng cảm thấy dễ chịu đó là mọi trẻ em, dù ở bất cứ độ tuổi nào, hình dáng cơ thể hay khả năng luyện tập ra sao cũng có thể tham gia học bơi.

Hiểu được tầm quan trọng của kỹ năng bơi lội, tại trường Mầm non Phương Ahnh các bé đều được làm quen với nước và được tập bơi với sự hỗ trợ, huấn luyện của các huấn luyện viên chuyên nghiệp. Đối với các bé, mỗi giờ bơi không chỉ là rèn luyện kỹ năng mà còn là những giây phút thoải mái và vui tươi.

ĐĂNG KÝ CÂU LẠC BỘ