Câu lạc bộ Hội họa

 HỘI HỌA

Các tiết học vẽ giúp bé cải thiện hiệu suất học tập vô cùng hiệu quả. Nghệ thuật không chỉ phát triển sự sáng tạo của trẻ – các kỹ năng mà trẻ học được vì chúng tự nhiên tham chiếu vào thành tích học tập. Các tiết học vẽ giúp bé sáng tạo hơn rất nhiều so với các bạn không được tiếp xúc với nghệ thuật. Những thứ đơn giản như cầm cọ và viết nguệch ngoạc bằng bút chì là một yếu tố quan trọng để phát triển kỹ năng vận động tinh tế của trẻ.

Lớp học cắt dán tạo hìnhHội hoạ giúp các con cân bằng và tạo ra những khoảng lặng để giảm bớt stress và ghi nhớ tốt hơn. Muốn giải quyết mọi thứ nhanh chóng, hãy đi học vẽ. Các nhà tâm lý học cho rằng, những thứ mà trẻ vẽ ra không hẳn là 1 ý tưởng mà đó thường là sự hồi tưởng, sự thể hiện rõ ràng nhất cho trí nhớ, trí tưởng tượng của mỗingười.

Học vẽ giúp não con hoạt động linh hoạt hơn Vẽ sẽ giúp não hoạt động để nhận thức, xác định màu sắc, hình dạng, vị trí không gian và có lợi cho sự phát triển trí tuệ, cho những ý tưởng rất riêng biệt. Trong qua trình vẽ, trí tưởng tượng của bé sẽ tiếp tục phá vỡ những khuôn mẫu cố định. Sau khi nhìn nhận được những góc cạnh khác biệt, con sẽ tiếp tục có cảm hứng để sáng tạo nhiều hơn.

Học vẽ giúp nâng cao khả năng quan sát cho bé. Có thể con vẽ ra những hình thù khó hiểu, không rõ ràng. Tuy nhiên, nếu bạn để ý kỹ thì sẽ nhận thấy trong bức tranh của con thường có những chi tiết được vẽ rất nổi bật. Các chuyên gia tâm lý cho rằng đây là sự phản ánh thế giới thông qua bộ nhớ của mỗi chúng ta.

Vẽ giúp chúng ta biết cách quan sát mọi việc trong cuộc sống, tinh tế hơn, sâu sắc hơn.  Quá trình vẽ tranh giúp con có suy nghĩ đa chiều Việc sử dụng màu sắc và các hình khối là cách giúp tăng cường bộ nhớ và thúc đẩy khả năng quan sát, nuôi dưỡng trí tưởng tượng.

Vẽ là một cách để đưa sự tưởng tượng bay xa. Con có thể phát hiện ra mình có khả năng tạo cho bản thân một thế giới khác trong hội hoạ. Sự sáng tạo, sự thăng hoa có thể được sử dụng để giải quyết các vấn đề trong các mối quan hệ và cả công việc. Muốn biết thế giới của trẻ ra sao, ba mẹ nên cảm nhận từ bức tranh của bé

ĐĂNG KÝ CÂU LẠC BỘ