Câu lạc bộ Dance

DANCE

Dance Sport là một trong những môn thể thao quan trọng giúp ích rất nhiều trong sự phát triển của trẻ trong những năm đầu đời; không những giúp bé phát triển về mặt thể chất, nuôi dưỡng cảm xúc và giúp trẻ tự tin.

Phát triển thể chất: Dance Sport là sự kết hợp của các chuyển động, phối hợp sức mạnh và đòi hỏi sự dẻo dai hơn hầu hết các hoạt động thể chất khác, không những giúp trẻ phát triển kỹ năng vận động và di chuyển linh hoạt, mà còn tốt cho hệ hô hấp và hệ cơ trên cơ thể. Bên cạnh đó còn giúp trẻ phát triển óc quan sát và có trí nhớ tốt.

Nuôi dưỡng cảm xúc: những động tác những giai điệu âm nhạc sẽ giúp phát triển trí tưởng tượng phong phú và trau dồi cảm xúc cho trẻ. Khuyến khích trẻ tự do thể hiện cảm xúc, cái tôi cá nhân và khả năng suy nghĩ- vốn là những yếu tố tạo nên sự sáng tạo.

Giúp trẻ tự tin hơn: Dance Sport là bộ môn mang tính biểu diễn cao, không những rèn luyện thể chất mà còn rèn luyện cả tinh thần cho trẻ rất hiệu quả. Dancesport mang lại sự nhanh nhẹn, uyển chuyển cho người tập, đồng thời giúp giải phóng hình thể, vóc dáng chuẩn. Đồng thời, khiêu vũ thể thao cũng giúp bồi đắp khả năng tự tin cho trẻ. trong giao tiếp, linh hoạt trong cách ứng xử, và sự tự tin thể hiện bản thân trước đám đông.

ĐĂNG KÝ CÂU LẠC BỘ