Câu lạc bộ Tiếng Anh

LÀM QUEN VỚI TIẾNG ANH:

0-6 tuổi là giai đoạn vàng trẻ phát triển ngôn ngữ, vì vậy, Mầm Non Phương Anh chú trọng đẩy mạnh tiếng Anh như một bộ môn chính trong chương trình học.

Chương trình tiếng Anh được thiết kế phù hợp với lứa tuổi mầm non dựa trên phương pháp giảng dạy:

– Tăng cường tối đa sự tương tác giữa giáo viên và học sinh.

– Phương pháp giảng dạy lấy trẻ làm trung tâm.

– Trẻ được làm quen với tiếng Anh thông qua hoạt động TPR (Total physical response – phản ứng toàn thân), là phương pháp dựa trên sự phối hợp giữa ngôn ngữ và vận động thể chất, tập trung phát triển ngôn ngữ thứ hai một cách tự nhiên cho trẻ.

– Tập trung tối đa việc xây dựng sự tự tin cho trẻ, phát triển khả năng ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất.

Tại Mầm Non Phương Anh, trẻ được “tắm” tiếng Anh hằng ngày thông qua các bài hát, bài thơ, truyện lặp lại với tần suất cao, giúp trẻ dễ dàng ghi nhớ từ, cách phát âm và cấu trúc câu sử dụng trong từng ngữ cảnh. Từ đó, trẻ có thể vận dụng những cấu trúc câu đơn giản, mở rộng liên hệ thực tế và tự tin giao tiếp với người nước ngoài.

Từ năm học 2022-2023, Mầm Non Phương Anh đẩy mạnh việc thay đổi môi trường học, trẻ được học tại nhiều không gian: học tại lớp, phòng thư viện, học ngoài trời… Việc thay đổi không gian học giúp trẻ hứng thú, tập trung và say mê hơn.

Trẻ được trải nghiệm học tiếng Anh với các hoạt động bổ ích và thú vị thông qua:

– Các trò chơi vận động

– Các bài hát tiếng Anh

– Đóng kịch, đóng vai trong các tình huống

– Hoạt động kể chuyện, đọc chuyện

– Hoạt động thủ công, cắt dán, vẽ, thí nghiệm….

Thông qua việc tiếp xúc tiếng Anh với tần suất cao cùng giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam, trẻ có thể:

– Phát triển tối đa khả năng nhận biết và nhận thức ngôn ngữ.

– Hình thành và phát triển năng lực giao tiếp tiếng Anh ở mức độ cơ bản, nuôi dưỡng niềm hứng thú khám phá ngôn ngữ.

– Được trải nghiệm, hứng thú với ngôn ngữ.

– Hình thành sự tự tin, phản xạ nhanh khi giao tiếp với người nước ngoài.

Đến với Mầm Non Phương Anh, trẻ học mà chơi, chơi mà học, được trải nghiệm những hoạt động thú vị cùng giáo viên nước ngoài, từ đó hình thành sự tự tin và phản xạ tự nhiên trong giao tiếp, tạo nền tảng cơ bản về ngôn ngữ cho trẻ.

ĐĂNG KÝ CÂU LẠC BỘ