Câu lạc bộ võ thuật

          VÕ THUẬT

Tập luyện võ thuật giúp bé khỏe mạnh. Và đồng thời giúp trẻ có tinh thần vui vẻ tích cực và học tập hiệu quả hơn. Luyện tập võ cũng sẽ tạo cho bé sự linh động, hoạt bát khi bé được vận động toàn thân. Do đó có thể giúp bé phòng ngừa các bệnh thừa cân, béo phì.

Rèn luyện kỹ năng tập trung

Võ thuật là một bộ môn đòi hỏi sự tập trung cao. Nó giúp bé quan sát, ghi nhớ và vận dụng những khả năng học được vào cơ thế.  Chính vì vậy sẽ giúp cho bé rèn luyện được nhiều thói quen tốt trong các công việc hàng ngày khác.

Vì sự giúp ích của khả năng tập trung tốt. Điều đó sẽ giúp bé hoàn thành được công việc nhanh hơn và dễ trở nên thành công hơn sau này.

Giúp trẻ tự tin, tăng khả năng tự vệ

Học võ thuật còn giúp bé trở nên tự tin hơn. Bởi học võ sẽ dạy cho bé cách tự vệ và cách phản xạ nhanh. Hơn nữa, bé sẽ biết tự vệ cho bản thân khi không có cha mẹ ở bên như ở trường học, nơi công cộng,…

Việc học một môn võ thuật nào đó, sẽ giúp cho bé trở nên tự tin hơn trong cuộc sống. Vì võ thuật sẽ dạy cho bé cách tự vệ, cách phản xạ nhanh trong nhiều tình huống.

Rèn luyện nhân cách

Võ thuật luôn đề cao tinh thần thượng võ. Nó giúp trẻ cảm thấy sự trưởng thành, rèn luyện sự khiêm tốn. Và cả lòng khoan dung và tinh thần dũng cảm, tôn kính đối với những người xung quanh.

Bên cạnh đó, võ thuật cũng sẽ rèn luyện ý chí bản lĩnh cho bé khi đương đầu với khó khăn.

Khi bé đưọc học tập và rèn luyện trong môi trường tập thể thì việc kết bạn sẽ là một điều rất tốt. Trẻ được cùng học cùng chơi với bạn bè và thầy cô hướng dẫn sẽ giúp bé có đời sống tinh thần phong phú.

Lưu thông khí huyết và ngăn ngừa bệnh tật

Võ thuật không chỉ giúp bé trong các hoạt động phát triển thể chất. Đó còn môn thể thao đòi hỏi sự vận động linh hoạt của toàn thân. Nó tạo nên sự liên tục hoạt động sẽ giúp phòng ngừa bệnh béo phì. Bé được tham gia lớp võ thuật vừa vui vẻ, vừa có bạn mới. Và giúp lưu thông khí huyết. Lưu thông khí huyết giúp cơ thể khỏe mạnh, tinh thần vui vẻ phấn chấn và học tập tốt hơn.

Tại Phương Anh, chúng tôi đề cao sự quan trọng cả về kiến thức cốt lõi. Cùng kỹ năng sống và sự rèn luyện thể chất. Tại đây, các con học võ ở cấp độ nâng cao sức khỏe và tự vệ. Cùng sự hướng dẫn nhiệt tình của các thầy, mang tới những buổi học thiết thực nhất.

Bộ môn võ thuật không chỉ là một hoạt động thú vị, mà còn là môn học đem lại những lợi ích tuyệt vời cho bé. Học võ thuật mang lại sức khỏe tốt và còn giúp các Con nhanh nhẹn, nâng cao khả năng phản xạ. Hãy luôn yên tâm khi để những “thiên thần nhỏ” ở Phương Anh. Chúng tôi sẽ như gia đình thứ 2 mang đến cho các bé những điều tốt đẹp nhất.

ĐĂNG KÝ CÂU LẠC BỘ