Rạp chiếu phim “Phuong Anh’s Cinema” đã chính thức trở lại rồi đây ba mẹ ơi!

Những bộ phim hay và ý nghĩa tại rạp Phuong Anh’ Cinema đã bắt đầu rồi ba mẹ ạ!
Với mong muốn mang đến cho các bé yêu những giây phút vui vẻ, thoải mái đồng thời giúp trẻ học hỏi và phát triển thêm nhiều kỹ năng sống ngoài xã hội cũng như văn minh khi đi xem phim ở rạp như: xếp hàng chờ tới lượt, tự tin chào hỏi và giao tiếp, giữ trật tự nơi công cộng, mạnh dạn chia sẻ với bạn bè, ba mẹ về nội dung phim…Xem phim không đơn thuần là để giải trí mà còn giúp trẻ được học hỏi, khám phá về thế giới xung quanh mình và cho mọi người nhiều thông điệp ý nghĩa được truyền tải trong từng bộ phim.
Ba mẹ hãy cùng xem những hình ảnh đáng yêu của các con trong buổi chiếu phim đầu tiên nhé!
———————————
Trường mầm non Phương Anh – Phụ huynh đưa con đến trường bằng sự tin tưởng, đón con về bằng sự hài lòng.
———————————
Địa chỉ: Số 9 Lý Thái Tông – phường Suối Hoa – thành phố Bắc Ninh.
Điện thoại: 0222.3690.888 – 0857.435.888